CĐTL và “cơn sốt” tài khoản thử nghiệm phiên bản mới

Trong những ngày qua, hàng ngàn mẫu đăng ký từ cộng đồng game thủ đã tới tấp gửi về diễn đàn nội bộ và fanpage của tại website cdtl.ongame.vn nhằm tìm kiếm cơ hội trở thành 1 trong 100 người may mắn được tham gia thử nghiệm phiên bản Thế giới lãng quên.

CĐTL và “cơn sốt” tài khoản thử nghiệm phiên bản mới 1

Phiên bản Thế giới lãng quên được cập nhật thêm nhiều tính năng mới nổi trội như: hệ thống công thành chiến mới, cải tiến trong phương thức PvP, cập nhật vũ khí tối thượng… Ngay sau khi nhà phát hành VDC-Net2E thông báo về việc sắp cập nhật phiên bản mới này thì sự kiện này đã trở thành chủ đề nóng và được bàn luận nhiều nhất trên diễn đàn nội bộ của Con Đường Tơ Lụa trong suốt thời gian vừa qua.

Sau khi có thông tin về việc thử nghiệm giới hạn phiên bản mới (100 tài khoản), cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa đã đổ xô đi săn tìm với mong muốn trở thành những người đầu tiên được khám phá bí ẩn của phiên bản mới.

CĐTL và “cơn sốt” tài khoản thử nghiệm phiên bản mới 2

Trong suốt một tuần qua, hai kênh chính phân phát tài khoản thử nghiệm là diễn đàn và fanpage Con Đường Tơ Lụa đã trở nên quá tải. Đội ngũ quản trị của VDC-Net2E tại hai kênh này đã rất vất vả với số lượng đăng ký nhận tài khoản thử nghiệm lên tới hàng ngàn người. Thậm chí, có không ít game thủ đã tạo nhiều tài khoản diễn đàn chỉ với một mục đích là săn tìm bằng được tài khoản thử nghiệm phiên bản Thế giới lãng quên.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều game thủ tỏ ra hào phóng khi chia sẻ cho những người chơi kém may mắn hơn tài khoản thử nghiệm của mình nhằm tạo cơ hội cho họ được tìm hiểu và trải nghiệm những tính năng lần đầu xuất hiện trong phiên bản mới.

Với sức hút hiện tại, hi vọng phiên bản Thế giới lãng quên của Con Đường Tơ Lụa sẽ tạo nên được “cơn sốt” mới trong lòng các game thủ yêu thích thể loại nhập vai thể loại 3D.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: