CĐTL: Vũ khí tối thượng trong Thế giới Lãng quên

Trong phiên bản Thế giới Lãng quên của Con Đường Tơ Lụa, nếu tập hợp đủ những lá bùa tại 3 vùng đất Hỏa Diệm Sơn, Khu tàu đắm và Làng Thổ quỷ, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những vũ khí tối thượng cùng sức mạnh của loài ma quỷ.

Sức mạnh của loài ma quỷ trong truyền thuyết

Theo như truyền thuyết kể lại, để trừng phạt những tội lỗi mà loài ma quỷ đã gây ra với loài người, Chúa Trời đã tống chúng sang một thế giới mới mang tên Lãng quên. Tại đây, Chúa Trời một lần nữa tiếp tục chia cắt chúng thành 3 vùng đất khác nhau nhằm chế ngự sức mạnh mà loài ma quỷ có được.

CĐTL: Vũ khí tối thượng trong Thế giới Lãng quên 1

Theo như một văn tự cổ có ghi chép lại: “Nếu tập hợp đủ những lá bùa chứa sức mạnh của Hỏa Diệm sơn, Khu tàu đắm và Làng Thổ quỷ tại Thế giới Lãng quên thì người sở hữu nó sẽ có được sức mạnh điều khiển quân đội ma quỷ chi phối thế giới”. Điều đó vô tình khiến cho không ít con người trở nên mù quáng tìm đường vào những vùng đất trên để tìm kiếm sức mạnh thống trị thế giới.

Giải mã vũ khí tối thượng

Sức mạnh tối thượng được nhắc đến trong các văn tự cổxuất hiện trong phiên bản Thế giới Lãng quên của Con Đường Tơ Lụa là những vũ khí đặc biệt. Những vũ khí này chỉ được tạo thành khi người chơi sở hữu đủ những lá bùa tại ba vùng đất của Thế giới Lãng quên.Có tất cả 4 bộ vũ khí đặc biệt khác nhau là: bộ vũ khí sức mạnh (thường), bộ vũ khí sức mạnh (đặc biệt), bộ vũ khí bảo vệ (thường) vàbộ vũ khí bảo vệ (đặc biệt).

CĐTL: Vũ khí tối thượng trong Thế giới Lãng quên 2

Tương tự như các vũ khí đã từng xuất hiện trước đó, vũ khí tối thượng trong Thế giới Lãng quên được biết đến dưới dạng vũ khí Quang ấn. Trên các vũ khí này, đều xuất hiện những họa tiết đặc biệt và tỏa ra các vầng hào quang tương tự như những vũ khí Nhật ấn.

CĐTL: Vũ khí tối thượng trong Thế giới Lãng quên 3

Điều làm nên sự khác biệt và nổi trội giữa vũ khí tối thượng với những loại vũ khí đã từng xuất hiện chính là sức mạnh mà nó sở hữu. So với những vũ khí Quang ấn cùng cấp độ ở thời điểm hiện tại, vũ khí tối thượng có chỉ số sức mạnh cao hơn, từ 300 đến 500 điểm tấn công. Bên cạnh đó,những hiệu ứng đặc biệt khi người chơi trang bị trên người cũng giúp cho vũ khí này trở nên huyền bí hơn nhiều so với các loại vũ khí khác.

CĐTL: Vũ khí tối thượng trong Thế giới Lãng quên 4

Tuy nhiên, sở hữu được thứ vũ khí tối thượng đầy sức mạnh này là điều hoàn toàn không hề đơn giản bởi cánh cửa gia nhập vào Thế giới Lãng quên đến giờ vẫn luôn là một bí ẩn mà không phải ai cũng có thể giải mã.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: