Chiêm ngưỡng các kỳ quan trong Con Đường Tơ Lụa (2)

phần trước chúng ta đã được tìm hiểu và khám phá 3 tòa thành đầu tiên trong hành trình chinh phục Con Đường Tơ Lụa là Trường An, Đôn Hoàng và Hòa Điền. Ở phần này, Xứ sở Game Online tiếp tục gửi đến các bạn thông tin và hình ảnh về các tòa thành còn lại trên cung đường nằm ngoài lãnh thổ Trung Quốc là Samarkand, Constantinople và Alexandria.

Thành Samarkand

Samarkand – thành phố lớn thứ hai của Uzbekistan, nơi đây từng là trung tâm giao thương chính trên Con Đường Tơ Lụa xưa kia giữa Trung Quốc và các nước phương Tây. Với lịch sử lâu đời, thành phố Samarkand thời kỳ hoàng kim từng đứng ở vị trí trung tâm văn hóa, chính trị lớn nhất của đất nước. Do vậy Samarkand một thuở còn được gọi là “thành phố đẹp nhất” hay “tấm gương phản chiếu của thế giới”.

Chiêm ngưỡng các kỳ quan trong Con Đường Tơ Lụa (2) 1

Những nét đặc trưng của thành phố Samarkand đã được nhà sản xuất Joymax tái hiện đầy đủ và chi tiết trong game online Con Đường Tơ Lụa. Thành phố cổ 2750 tuổi của Uzbekistan với đài thiên văn Uluber, khu đô thị Afroiyob, “quê hương lạc đà” Sakhi Zinda… trở nên rực rỡ hơn với công nghệ đồ họa 3D.

Thành Constantinople

Trải qua suốt thời Trung cổ, Constantinople luôn là thành phố lớn nhất và giàu đẹp nhất thế giới. Nơi đây từng là trung tâm của đế chế La Mã, đế chế Byzantine và cuối cùng là đế chế Ottoman. Các trường đại học và nhà thờ là thánh địa của kiến thức và nghệ thuật thời hưng thịnh của Constantinople, trong đó nổi bật là kiến trúc Hagia Sophia hùng vĩ.

Chiêm ngưỡng các kỳ quan trong Con Đường Tơ Lụa (2) 2

Trong Con Đường Tơ Lụa, chúng ta không chỉ được chiêm ngưỡng một Constantinople rất đẹp mà còn được biết một Constantinople rất thật. Constantinople hiện ra với những con phố lát gạch thẳng tắp, các khu giao thương, buôn bán sầm uất, những tòa nhà lớn với lối kiến trúc mái vòm cuốn đặc trưng, đấu trường Colosseum cổ kính…

Thành Alexandria

Là thành phố hiện đại bậc nhất về mặt kiến thiết đô thị thời cổ đại. Alexandria – “Hòn ngọc Địa Trung Hải” nổi tiếng với những công trình kiến trúc hùng vĩ. Ngoài thư viện Alexandria được coi là thư viện đầu tiên và lớn nhất thế giới với hơn 700.000 đầu sách thì Alexandria còn được biết đến với nhiều kiến trúc khác như: bảo tàng Graeco Roman, thánh đường Abu El Abbas, hải đăng Alexandria. Trong đó, ngọn hải đăng Alexandria được đánh là giá là một trong 7 kỳ quan của thế giới cổ đại và là niềm tự hào của nhân loại.

Chiêm ngưỡng các kỳ quan trong Con Đường Tơ Lụa (2) 3

Trong game online Con Đường Tơ Lụa, người chơi có cơ hội được biết đến một thành phố vàng mang tên Alexandria với nhiều truyền thuyết li kì hấp dẫn xoay quanh những báu vật huyền thoại của nữ hoàng Ai Cập Cleopatra. Người chơi sẽ được phiêu lưu, khám phá các vùng đất tuyệt vời như: bến cảng thành phố Alexandria, thung lũng nhà vua, sa mạc bão tố, đền thờ Isis, lăng mộ Pharaoh…

Những tòa thành kỳ vĩ, những địa danh nổi tiếng đã mang đến cho chuyến phiêu lưu dọc theo Hành trình huyền thoại của chúng ta sự trải nghiệm đầy kỳ thú. Hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để tiếp tục khám phá vẻ đẹp của Con Đường Tơ Lụa và thế giới game online muôn màu.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: