Chiến Quốc “thay máu” với hệ thống thú cưng

Chiến Quốc được giới game thủ biết đến dưới thể loại MMORPG 2D mang phong cách dễ thương (Q-Style). Bước vào game, người chơi sẽ bị ấn tượng ngay bởi những hình ảnh dễ thương theo một cách rất riêng. Đặc biệt hơn nữa, Chiến Quốc còn có hệ thống thú cưng (thần thú, bảo thú và thú cưỡi) khá phong phú và độc đáo với các hình tượng gần gũi trong cuộc sống hằng ngày.

Đầu tiên là hệ thống Thần thú có chức năng cộng thêm các chỉ số đáng kể cho nhân vật của bạn. Mỗi loại Thần thú đều đáng yêu với hình ảnh 12 con giáp mang đặc trưng của Việt Nam và màu sắc hoàn toàn nổi bật.

Chiến Quốc "thay máu" với hệ thống thú cưng 1

Hệ thống thần thú mang nét đặc trưng riêng của Việt Nam

Bên cạnh đó là các loại Bảo thú với 12 cung Hoàng Đạo như Ma Kết, Xử Nữ, Song Tử…quen thuộc với các bạn tuổi teen. Ngoài chức năng làm đẹp, các Bảo thú trong Chiến Quốc còn có thể cùng bạn giao chiến với các thế lực thù địch. Ngoài ra, các loại Thú cưỡi trong game cũng không kém phần sinh động.

Chiến Quốc "thay máu" với hệ thống thú cưng 2

Hệ thống thú cưỡi hoành tráng với hàng loạt thú cưỡi cực “ngầu”

Điều đặc biệt nhất là các game thủ có thể sử dụng cùng lúc cả 3 loại Thần thú, Bảo thú và Thú cưỡi để tăng thêm sức mạnh khi chiến đấu trong thế giới Chiến Quốc. Thông tin chi tiết các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại: chienquoc.com.vn

Theo: SaigonTel

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: