Chiến Quốc và Shaiya cập nhật sự kiện cuối năm

Ngày 14/10 vừa qua, tựa game Shaiya đã chính thức ra mắt phiên bản mới mang tên “Chương V: Thánh Tích Phục Hận” cùng sự xuất hiện của vô số mới. Bên cạnh đó, các bản đồ mới cũng đem lại cho người chơi rất nhiều thử thách “khó xơi” hơn. Theo như nhận định của đa số game thủ thì Shaiya khá dễ thở đối với người mới chơi để đạt level tối đa là 70. Thế nhưng để săn boss và luyện tại các bãi quái trên cấp 66 thì đây là điều rất khó thực hiện ngay cả khi đã xuất hiện những bản đồ chuyên biệt để săn ngọc cấp 6 và cấp 7.

Chiến Quốc và Shaiya cập nhật sự kiện cuối năm 1

Nhằm giúp đỡ các “tân binh” cũng như tạo điều kiện cho những game thủ cũ quay lại Shaiya có thể nhanh chóng bắt kịp năng lực của đồng đội, NPH SaigonTel đã quyết định đưa thêm vào cửa hàng một loạt “Ngọc” cấp 6, cấp 7 và “Ngọc đôi” cấp 5, cùng một số loại ngọc và vật phẩm khác có giới hạn số lượng để đảm bao cân bằng trong game.

Quyết định bổ sung thêm ngọc trong cửa hàng sẽ giúp ích rất nhiều cho các game thủ. Với 1 viên ngọc cấp 7 với tỉ lệ đập thành công rất thấp cũng như rất khó kiếm, thời gian đầu chuẩn bị sẽ là vô cùng khó khăn cho dù với bất cứ ai. Với quyết định này, NPH SaigonTel đã giúp game thủ rút ngắn được khoảng thời gian chật vật ban đầu và dễ dàng hơn khi săn boss hay đi luyện cấp.

Song song đó, game Chiến Quốc cũng tung ra một sự kiện vô cùng hấp dẫn diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 04/11 đến ngày 08/11/2011 với nhiều phần quà giá trị. Đa số các vật phẩm khuyến mãi theo hình thức mua 1 tặng 2 (tức giảm giá hơn 30%).

Chiến Quốc và Shaiya cập nhật sự kiện cuối năm 2

Các vật phẩm được xếp trong diện mua 2 tặng 1 đều là những vật phẩm quan trọng và rất được ưa chuộng trong game như: Đoạn Thạch, Thần Thú, Túi Linh Thạch, Cao Cấp Đoạn Thạch, … Có thể nói việc lựa chọn các vật phẩm khuyến mãi lần này đã cho thấy rất rõ sự quan tâm của NPH SaigonTel đối với nhu cầu và mong muốn của cộng đồng game thủ cũng như đảm bảo được mức cân bằng trong game.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: