Chinesegamer chuẩn bị phát hành game mới về Atlantis

Theo các thông báo mới nhất từ Chinesegamer, hãng này chuẩn bị phát hành một MMORPG 3D mới mang tên Atlantis – Đế Quốc Mê Thành. Dự kiến game sẽ được trình làng vào mùa thu năm nay. Hiện tại, Chinesegamer đã cho ra mắt trang chủ chính thức của game và công bố những thông tin đầu tiên về bối cảnh và các tính năng nổi bật của game.

Chinesegamer chuẩn bị phát hành game mới về Atlantis 1

Bối cảnh của trò chơi bắt đầu tại lục địa Atlantis. Do cuộc chiến tranh giữa chúng thần thời viễn cổ nên lục địa này đã bị tàn phá. Nhiệm vụ của người chơi là phải giúp hoàng tử khôi phục vương quốc, chống lại các thế lực tà ác và tiếp tục đưa vương quốc đi lên.

Trò chơi được thiết kế với phong cách châu Âu hồi thế kỷ 18. Thế giới trong game là thế giới đặc biệt có sự tồn tại đồng thời của công nghệ và phép thuật. Tham gia vào game, bạn có thể sử dụng các phương tiện di chuyển mang hàm lượng khoa học kỹ thuật cao như khinh khí cầu. Hiện tại, Chinesegamer chuẩn bị “tuyển quân” tham gia thử nghiệm Atlantis – Đế Quốc Mê Thành, nếu các bạn yêu thích trò chơi này thì hãy truy cập trang chủ để cập nhật các thông tin mới nhất nhé.

Chinesegamer chuẩn bị phát hành game mới về Atlantis 2
Chinesegamer chuẩn bị phát hành game mới về Atlantis 3
Chinesegamer chuẩn bị phát hành game mới về Atlantis 4
Chinesegamer chuẩn bị phát hành game mới về Atlantis 5
Chinesegamer chuẩn bị phát hành game mới về Atlantis 6
Chinesegamer chuẩn bị phát hành game mới về Atlantis 7
Chinesegamer chuẩn bị phát hành game mới về Atlantis 8
Chinesegamer chuẩn bị phát hành game mới về Atlantis 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: