Thiên Tử Truyền Kỳ Online tiến hành Closed beta

Sau một thời gian phát triển cùng các đợt thử nghiệm kỹ thuật vào cuối tháng 5 vừa qua, mới đây, Chinesegamer đã chính thức công bố thời gian tiến hành thử nghiệm closed beta của MMORPG Thiên Tử Truyền Kỳ Online. Đợt thử nghiệm lần này của Thiên Tử Truyền Kỳ Online sẽ kéo dài trong 1 tuần lễ (từ 21/07 – 27/07/2010).

Được biết, Thiên Tử Truyền Kỳ Online là tựa game được cải biên từ bộ truyện tranh của tác giả Hoàng Ngọc Lang. Trò chơi sẽ đưa người chơi trở về với cuộc chiến Thương Chu khốc liệt với các nhân vật quen thuộc như: Chu Võ Vương Cơ Phát, Trụ Vương, Cơ Xương, Khương Tử Nha, Đắc Kỷ, … Với công nghệ đồ họa tiên tiến cùng với màu sắc thần thoại của bộ truyện tranh cùng tên, Thiên Tử Truyền Kỳ Online hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những cảnh sắc mới lạ từ chốn thiên đình, nhân gian cho tới địa ngục.

Thiên Tử Truyền Kỳ Online tiến hành Closed beta 1

Đặc biệt, trò chơi còn kết hợp nhiều minigame từ các mạng xã hội như nông trại cùng nhiều trò chơi cộng đồng thú vị khác. Ngoài ra, Thiên Tử Online cũng hỗ trợ tính năng 3D lập thể và người chơi phải mang kính 3D mới có thể thưởng thức được tính năng này. Một số tính năng nổi bật khác của Thiên Tử Truyền Kỳ Online có thể kể đến như: Sao Chiếu Mệnh, Kỳ Duyên Phối, Tình Báo, Thư Đồng, Nguyên Thần Giới.

Thiên Tử Truyền Kỳ Online tiến hành Closed beta 2
Thiên Tử Truyền Kỳ Online tiến hành Closed beta 3
Thiên Tử Truyền Kỳ Online tiến hành Closed beta 4
Thiên Tử Truyền Kỳ Online tiến hành Closed beta 5
Thiên Tử Truyền Kỳ Online tiến hành Closed beta 6
Thiên Tử Truyền Kỳ Online tiến hành Closed beta 7
Thiên Tử Truyền Kỳ Online tiến hành Closed beta 8
Thiên Tử Truyền Kỳ Online tiến hành Closed beta 9

Thông tin chi tiết về Thiên Tử Truyền Kỳ Online cùng đợt thử nghiệm closed beta của trò chơi, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh, video: Chinesegamer

Hàn Thiên Hải (Theo Chinesegamer)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Duong Minh Tri

cho em xin được chơi game này thì làm sao

Comments are closed.