Chinh Đồ 2 ra mắt máy chủ Thanh Long đón Trung Thu

Sau 14 ngày ra mắt máy chủ Thanh Long, nhà phát hành VNG tiếp tục khai mở máy chủ Bạch Long vào 09h00 ngày 28/09/2012. Tại máy chủ mới này, người chơi ngoài việc được trải nghiệm cảm giác được chinh phục trò chơi từ những ngày đầu còn được tham gia các sự kiện mừng Trung Thu và hoạt động đua top hấp dẫn.

Chinh Đồ 2 ra mắt máy chủ Thanh Long đón Trung Thu 1

Bạch Long là máy chủ thứ bảy của Chinh Đồ 2 và ra mắt đúng vào dịp game đang có nhiều hoạt động rầm rộ nhân dịp Trung Thu. Do đó, các hoạt động mừng Tết Trung Thu cũng có mặt ở Bạch Long như: Thiên Sứ Giáng Lâm, Trung Thu Dạ Yến (Trung Thu Tình Nhân và Ấm Tính Bằng Hữu), Túi Hồn Phách cấp 4 và 5, …và các hoạt động đua top cá nhân, quốc chiến. Ngoài hoạt động đua top chỉ có ở Bạch Long, các sự kiện còn lại sẽ diễn ra ở tất cả các máy chủ của Chinh Đồ 2.

Chinh Đồ 2 ra mắt máy chủ Thanh Long đón Trung Thu 2

Ngoài ra, khi tham gia máy chủ mới Bạch Long, nếu người chơi sử dụng giftcode Vạn Bảo Ấn và nhận các phần thưởng lên cấp thì có thể kiếm về hàng nghìn viên bảo thạch thăng cấp tinh xảo.

Hòa vào không khí đón Trung thu, khi tham gia các hoạt động, người chơi có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng thú vị. Cũng trong dịp này, Chinh Đồ 2 sẽ ra mắt nhẫn thần bí mới có tên Vạn Bảo Hạp.

Chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Chinh Đồ 2, các bạn game thủ quan tâm có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: