Chinh Đồ Miễn Phí khởi động open beta cùng Mộc Long

Vào lúc 18h00 ngày 18/05/2012 vừa qua, Chinh Đồ Miễn Phí đã chính thức bước vào giai đoạn open beta cùng máy chủ mới mang tên Mộc Long. Bắt đầu từ ngày 18/05/2012, Chinh Đồ Miễn Phí chuyên sâu vào giai đoạn phát triển tính năng mới, sự kiện mới để phục vụ toàn thể cộng đồng ngày một nhiều hơn. Nhân dịp ra mắt phiên bản open beta, nhà phát hành VNG cũng tổ chức nhiều sự kiện dành cho các tân thủ lần đầu tham gia vào Chinh Đồ Miễn Phí.

Chinh Đồ Miễn Phí khởi động open beta cùng Mộc Long 1

Được biết, Chinh Đồ Miễn Phí là phiên bản tiếp theo do hãng Giant Interactive (Trung Quốc) phát triển. Trò chơi này bắt đầu thử nghiệm tại Việt Nam từ đầu tháng 04/2012 thông qua khá nhiều giai đoạn khác nhau. Trò chơi hướng đến cộng đồng với thông điệp chính “chơi game hoàn toàn miễn phí” để nhấn mạnh đến hệ thống kinh tế không cash shop của game. Chinh Đồ Miễn Phí tự nhận rằng game chỉ cung cấp dịch vụ, không cung cấp thành phẩm. Hệ thống kinh tế trong game được giao cho người chơi quản lý và vận động theo quy luật thị trường.

Chinh Đồ Miễn Phí khởi động open beta cùng Mộc Long 2

Ngay từ khi mới ra mắt, Chinh Đồ Miễn Phí đồng thời được chú ý bởi những thay đổi về đồ họa và lối chơi. Game được thiết kế sáng tạo với kỹ thuật chạm rồng và điệp tầng tạo cảm giác 3D. Gameplay của trò chơi kế thừa một số tính năng cơ bản của Chinh Đồ, đồng thời đa dạng hóa hệ thống nghề nghiệp mới với tính tự do cao. Hệ thống thú nuôi độc đáo cùng chiến trường hoành tráng cũng là điểm nổi bật của Chinh Đồ Miễn Phí.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Chinh Đồ Miễn Phí, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: