Chinh Đồ Miễn Phí tặng iPhone 4S cho game thủ

Sau khi ra mắt được 03 ngày, Chinh Đồ Miễn Phí đưa ra thông báo trên trang chủ về gói giải thưởng hết sức giá trị giành cho người chơi tham gia quay số may mắn. Theo đó, sẽ có 22 khách hàng may mắn sẽ được sở hữu điện thoại di động gồm 2 điện thoại iPhone 4S và 20 điện thoại Sony Ericsson WT13i.

Chinh Đồ Miễn Phí tặng iPhone 4S cho game thủ 1

Chương trình này bắt đầu từ ngày 08/05/2012 và dành cho toàn bộ người chơi tại hai máy chủ Kim Long và Thủy Long. Bên cạnh điện thoại di động thì người chơi còn có cơ hội trúng hàng ngàn quà tặng Zing Xu có giá trị. Được biết, số lần quay số phụ thuộc vào cấp độ của nhân vật, cấp càng cao thì số lần tham gia quay số càng nhiều.

Chinh Đồ Miễn Phí tặng iPhone 4S cho game thủ 2

Được biết, vào ngày 04/05/2012 vừa qua, Chinh Đồ Miễn Phí mở phiên bản thử nghiệm closed beta và không xóa nhân vật, khép lại thời gian thử nghiệm để bước vào một giai đoạn mới. Hiện tại, game đã mở hai máy chủ là Kim Long và Thủy Long. Với những món quà tân thủ được nối dài thêm từ quà ingame cho đến quà hiện vật hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi niềm vui được trọn vẹn hơn khi tham gia CHinh Đồ Miễn Phí.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: