Chinh Đồ Miễn Phí bước vào giai đoạn closed beta

Với phong cách chơi game hoàn toàn miễn phí, trò chơi Chinh Đồ Miễn Phí đã bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta và không xóa nhân vật vào lúc 10h00 sáng ngày 04/05/2012.

Chinh Đồ Miễn Phí bước vào giai đoạn closed beta 1

Bắt đầu vào đầu tháng Ba, Chinh Đồ Miễn Phí đã đánh tiếng sẽ có mặt tại làng game Việt và bắt đầu giai đoạn chuẩn bị tỉ mỉ cho ngày ra mắt. Trò chơi hướng đến cộng đồng với thông điệp chính “chơi game hoàn toàn miễn phí” để nhấn mạnh đến hệ thống kinh tế không cash shop của game.

Với hệ thống kinh tế này, Chinh Đồ Miễn Phí tự nhận rằng game chỉ cung cấp dịch vụ, không cung cấp thành phẩm. Hệ thống kinh tế trong game được giao cho người chơi quản lý và vận động theo quy luật thị trường. Người chơi tự làm ra vật phẩm và trao đổi với nhau. Họ hoàn toàn làm chủ cuộc chơi và những người bỏ công sức và tài năng sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Chinh Đồ Miễn Phí bước vào giai đoạn closed beta 2

Chinh Đồ Miễn Phí đồng thời được chú ý bởi những thay đổi về đồ họa và lối chơi. Game được thiết kế sáng tạo với kỹ thuật chạm rồng và điệp tầng tạo cảm giác 3D. Gameplay của trò chơi kế thừa một số tính năng cơ bản của Chinh Đồ, đồng thời đa dạng hóa hệ thống nghề nghiệp mới với tính tự do cao. Hệ thống thú nuôi độc đáo cùng chiến trường hoành tráng cũng là điểm nổi bật của Chinh Đồ Miễn Phí.

Thông tin chi tiết về Chinh Đồ Miễn Phí, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: Shilin Huang

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: