Chinh Đồ Miễn Phí bất ngờ mở cửa thử nghiệm tự do

Sau ba ngày mở cửa thử nghiệm alpha test, nhà phát hành VNG đã quyết định bỏ chức năng kích hoạt tài khoản thử nghiệm. Theo đó, tất cả các game thủ đều có thể tham gia trải nghiệm Chinh Đồ Miễn Phí chỉ với tài khoản Zing (Zing ID).

Điều này chắc chắn sẽ giúp nhiều người chơi dễ dàng hơn khi tham gia vào Chinh Đồ Miễn Phí. Vì dù muốn hay không, việc dùng mã kích hoạt đã gây ra vài trở ngại khi có một số người chơi báo lỗi là họ không thể đăng nhập vào game.

Chinh Đồ Miễn Phí bất ngờ mở cửa thử nghiệm tự do 1

Người chơi tham gia vận tiêu trong Chinh Đồ Miễn Phí

Những ngày đầu tiên của giai đoạn alpha test, game không xuất hiện lỗi nào nghiêm trọng. Người chơi đã tham gia đông đảo và có những cảm nhận mới mẻ về game. Trong rất nhiều tính năng của Chinh Đồ Miễn Phí, các game thủ tỏ ra thích thú với những hoạt động như vận tiêu, xây dựng trang viên, chăm sóc huyền thú,…

Vận tiêu là nhiệm vụ đặc trưng có từ Chinh Đồ, nó mang đến cho người chơi phần thưởng điểm kinh nghiệm và là thú vui gắn liền với kỉ niệm. Trong Chinh Đồ Miễn Phí, nhiệm vụ vận tiêu được chia làm ba mốc đẳng cấp và mốc đẳng cấp càng cao thì quãng đường vận chuyển tiêu càng xa. Tiêu xa gồm có năm loại là trắng, lam, vàng, lục và tím

Chinh Đồ Miễn Phí bất ngờ mở cửa thử nghiệm tự do 2

Một số loại huyền thú có mặt trong giai đọan thử nghiệm Chinh Đồ Miễn Phí

Đặc biệt hơn, vận tiêu có tính năng thêm hàng cho phép người chơi có cơ hội nhận lại ngẫu nhiên một trong năm loại tiêu xa nói trên. Qua đó, nếu chẳng may bạn nhận được tiêu xa trắng, bạn vẫn có cơ hội nhận thêm tiêu xa màu khi nhận thêm hàng và ngược lại.

Xây dựng trang viên cũng là hoạt động được người chơi yêu thích. Để có được căn nhà và trang viên như ý thì người chơi phải thực hiện khéo léo các loại hoạt động trồng cây, nuôi thú,… Tâm lý được sở hữu nhà đẹp để “cạnh tranh” với hàng xóm càng khiến cho tốc độ xây nhà trong Chinh Đồ Miễn Phí diễn ra nhanh chóng.

Một tính năng khác được nhiều người chơi bàn tán nhiều, đó chính là huyền thú. Huyền thú trong Chinh Đồ Miễn Phí là một loại thú nuôi trợ chiến hữu dụng cho người chơi. Chúng không chỉ là người bạn đồng hành mà còn là một phần sức mạnh của nhân vật trong cả công lẫn thủ.

Hệ thống huyền thú trong Chinh Đồ Miễn Phí khá đa dạng và có hình dạng cực kỳ ngộ nghĩnh. Người chơi có thể thể hiện sự quan tâm với huyền thú thông qua việc nâng cao cấp độ, truyền dạy kỹ năng hoặc xa hơn là cho chúng sinh sản để phát triển giống nòi và tạo ra thế hệ mới với những thuộc tính vượt trội.

Thông tin chi tiết về Chinh Đồ Miễn Phí, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại mienphi.chinhdo.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: