Chinh Đồ Miễn Phí bất ngờ thử nghiệm VIP Test lần 2

Bắt đầu từ ngày 14/04/2012, nhà phát hành VNG bất ngờ cho ra mắt đợt thử nghiệm VIP Test lần 2 với số lượng tài khoản phát ra nhiều hơn so với đợt đầu tiên. Đợt thử nghiệm lần này diễn ra từ ngày 14/04 đến ngày 02/05/2012 tại máy chủ Real 3 của game. Người chơi sau khi đăng ký thông tin sẽ được hệ thống phát mã kích hoạt tự động theo các mốc thời gian: 09h00 đến 10h00, 12h00 đến 13h00, 15h00 đến 16h00 và 18h00 đến 19h00 hằng ngày.

Chinh Đồ Miễn Phí bất ngờ thử nghiệm VIP Test lần 2 1

Khác với đợt thử nghiệm lần trước có số lượng tài khoản thử nghiệm tham gia rất hạn chế và phát bằng hình thức thủ công thì lần này người chơi có thể tự nhận mã kích hoạt qua website, rất dễ dàng và thuận tiện. Đợt thử nghiệm này nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị trước khi game chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test.

Chinh Đồ Miễn Phí bất ngờ thử nghiệm VIP Test lần 2 2

Được biết, Chinh Đồ MIễn Phí bắt đầu chiến dịch quảng bá của mình từ đầu tháng 03/2012 với thông điệp chính “chơi game hoàn toàn miễn phí” để nhấn mạnh đến hệ thống kinh tế không cash shop của game. Với hệ thống kinh tế này, Chinh Đồ Miễn Phí tự nhận rằng game chỉ cung cấp dịch vụ, không cung cấp thành phẩm.

Chinh Đồ Miễn Phí bất ngờ thử nghiệm VIP Test lần 2 3

Hệ thống kinh tế trong game được giao cho người chơi quản lý và vận động theo quy luật thị trường. Người chơi tự làm ra vật phẩm và trao đổi với nhau. Họ hoàn toàn làm chủ cuộc chơi và những người bỏ công sức và tài năng sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Chính vì thông điệp này mà rất nhiều game thủ háo hức chờ đợi ngày game ra mắt để xem Chinh Đồ Miễn Phí có như những gì VNG đã cam kết.

Một số thông tin thêm về Chinh Đồ Miễn Phí (Chinh Đồ 2):

  • Tên game: Chinh Đồ Miễn Phí
  • Thể loại: MMORPG
  • Phát triển: Giant Interactive (Trung Quốc)
  • Phát hành: VNG
  • Trang chủ: http://mienphi.chinhdo.zing.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: