Chinh Đồ Miễn Phí mở cửa thử nghiệm alpha test

Vào lúc 10h00 ngày 20/04/2012, nhà phát hành VNG đã chính thức mở cửa thử nghiệm alpha test đối với trò chơi Chinh Đồ Miễn Phí. Người chơi có thể tham gia nhận mã kích hoạt alpha test thông qua hệ thống phát code tự động tại trang chủ Chinh Đồ Miễn Phí. Nhân dịp ra mắt phiên bản alpha test, Chinh Đồ Miễn Phí tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn cùng các phần quà thú vị dành tặng cộng đồng game thủ tham gia thử nghiệm.

Chinh Đồ Miễn Phí mở cửa thử nghiệm alpha test 1

Chinh Đồ Miễn Phí mang đến một phong cách chơi game quen thuộc nhưng vô cùng mới mẻ, sáng tạo trong những chi tiết vốn đã gần gũi. Game thừa hưởng những đặc trưng của Chinh Đồ như: vận tiêu, huyền thú,… Bên cạnh đó, Chinh Đồ Miễn Phí có nhiều nét mới lạ như: đồ họa áp dụng kỹ thuật điệp tầng đẹp mắt, hệ thống trang viên với thiết kế tỉ mỉ, hệ thống kinh tế vận động theo quy luật thị trường,…

Đúng như tên gọi, Chinh Đồ Miễn Phí mang đến cơ hội chơi game miễn phí cho người chơi. Game không có hệ thống cửa hàng cash shop. Người chơi tự mình tìm kiếm vật phẩm thông qua các hoạt động đánh quái, làm nhiệm vụ, đi phó bản,… Khi vật phẩm được tạo ra nhiều, người chơi có thể giao dịch trao đổi với nhau. Mỗi món hàng giao dịch sẽ bị “đánh thuế” một mức nhỏ và người mua chịu khoản chi phí này.

Chinh Đồ Miễn Phí mở cửa thử nghiệm alpha test 2

Chinh Đồ Miễn Phí đưa ra tiêu chí không cung cấp thành phẩm mà chỉ cung cấp dịch vụ. Game tạo ra một thế giới mà ở đó người chơi nỗ lực lao động, hưởng thành quả và tạo nên nền kinh tế theo quy luật thị trường y như ngoài đời thực. Người chơi sẽ không còn bức xúc với việc các “đại gia” quá hùng mạnh nhờ cash shop như nhiều game khác. Ở đây, người giàu là người lao động chăm chỉ.

Như đã nói, một nét độc đáo khác của Chinh Đồ Miễn Phí nằm ở hệ thống trang viên đẹp mắt. Với tính năng này, game đã tích hợp thành công yếu tố nông trại có tính giải trí nhẹ nhàng bên cạnh hệ thống luyện cấp và quốc chiến vẫn được giữ vững. Do vậy, khi vào game, người chơi có nhiều lựa chọn phụ thuộc vào sở thích hoặc theo từng thời điểm. Bạn vẫn có thể trồng cây, nuôi thú cưng và xây cho mình những ngôi nhà mang đậm dấu ấn cá nhân. Được biết, hệ thống này được nhà sản xuất Giant Interactive xây dựng công phu và chăm chút rất kỹ về phần thiết kế.

Chi tiết về các hoạt động trong giai đoạn alpha test của Chinh Đồ Miễn Phí, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: