Chinh Đồ Miễn Phí tung video giới thiệu kỹ năng nhân vật

Chỉ còn khoảng sáu ngày nữa là Chinh Đồ Miễn Phí bước vào giai đoạn alpha test. Đây là thời điểm thích hợp để giới thiệu hệ thống kỹ năng của các nhân vật trong trò chơi này. Việc này sẽ giúp người chơi có hình dung tốt nhất trước khi bước vào thế giới Chinh Đồ Miễn Phí.

Cụ thể, hệ thống nhân vật trong Chinh Đồ Miễn Phí gồm có 10 trường phái, bao gồm 5 trường phái nam là Đao Khách, Kiếm Linh, Pháp Sư, Tiên Tử, Cung Thủ và 5 trường phái nữ là Nỏ Linh, Đạo Sĩ, Thông Linh, Cầm Sư và Vũ Nương.

Hai trường phái Đao Khách và Kiếm Linh sở hữu kỹ năng công kích cận chiến tốt. Đao Khách có thể chuyển hệ sang Cuồng Bạo và Thủ Hộ. Kiếm Linh thì sẽ chuyển hệ sang Tu La và Tiêu Dao. Đạo Sĩ và Thông Linh sử dụng kỹ năng chủ yếu là triệu hồi thú. Hai chuyên hệ của Đạo Sĩ là Tự Nhiên và Hủy Diệt còn Thông Linh là Thiên Thần và Vong Linh.

Trong khi đó, hai hệ phái Pháp Sư và Tiên Tử có đặc tính công kích ma pháp cao. Hai chuyên hệ của Pháp Sư là Hỏa Diệm và Lôi Điện, còn hệ phái Tiên Tử là Băng Sương và Phong Bạo. Cung Thủ và Nỏ Linh có sở trường trong việc vận dụng kỹ năng công kích vật lý và rất giỏi trong việc săn và huấn luyện thú. Hai chuyên hệ của Cung Thủ là Xạ Kích và Bắt Thú còn chuyển hệ của Nỏ Linh là Thích Sát và Huấn Thú.

Chinh Đồ Miễn Phí tung video giới thiệu kỹ năng nhân vật 1

Cầm Sư và Vũ Nương lại thuộc về trường phái hỗ trợ và công kích ma pháp. Hai chuyên hệ của Cầm Sư là Tiên Âm và Ma Âm còn của Vũ Nương là Y Thuật và Vu Thuật.

Cũng theo các thông tin từ nhà phát hành VNG thì mọi công việc chuẩn bị cho alpha test đã gần hoàn chỉnh. Cũng trong giai đoạn alpha test sắp tới, Chinh Đồ Miễn Phí sẽ gửi đến người chơi nhiều hoạt động hấp dẫn cùng những phần thưởng giá trị. Mở màn sẽ là buổi gặp gỡ cộng đồng vào ngày 15/04 và chương trình “Cài Chinh Đồ Miễn Phí nhận iPad” bắt đầu từ 16/04/2012.

Thông tin chi tiết về các hoạt động sắp diễn ra của Chinh Đồ Miễn Phí, các bạn có thể xem tại mienphi.chinhdo.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: