Chủ nhân của iPhone 5 bằng vàng là người chơi mới

Theo các thông tin từ nhà phát hành FPT Online cho hay, vào lúc 10h53 ngày 03/04/2013 vừa qua, game thủ JohnyTèo, môn hạ của phái Tinh Túc, đẳng cấp 50 đã trở thành chủ nhân của chiếc iPhone 5 vàng của Thiên Long Bát Bộ. Đây là phần thưởng giá trị nằm nhất trong sự kiện Song Long Càn Khôn dành cho tất cả người chơi ở máy chủ Song Long Xuất Thủy.

Chiếc điện thoại iPhone 5 bằng vàng của Thiên Long Bát Bộ không chỉ hấp dẫn người chơi ở thiết kế tinh tế mà còn thu hút bởi sự vương giả, đắt đỏ khi nguyên phụ liệu làm nên chiếc điện thoại này là vàng 24K, đá rubi kích thước 2 ly cùng hàng chục viên kim cương Swarovski Gems nổi tiếng. “Quả táo cắn dở” này là món quà trong mơ và là động lực “cày kéo” của hàng nghìn người chơi Thiên Long Bát Bộ ở máy chủ Song Long Xuất Thủy.

Chủ nhân của iPhone 5 bằng vàng là người chơi mới 1

Nhưng bất ngờ lớn đã xảy ra khi người chiến thắng là JohnyTèo, một người mới tham gia Thiên Long Bát Bộ lần đầu tiên. Không sở hữu nhiều lượt xoay càn khôn cũng không có kinh nghiệm khi chơi những trò quay số kiểu như Song Long Càn Khôn nhưng game thủ này đã khiến cả cộng đồng Thiên Long bát Bộ kinh ngạc khi bảng kết quả chỉ rõ tên anh là người có được phần thưởng khủng.

JohnyTèo cho biết, gần đây, công việc của anh khá căng thẳng, giữa lúc Thiên Long Bát Bộ có máy chủ mới nên anh mần mò chơi thử để giúp đầu óc thư giãn. Là lần đầu biết đến game online nên anh phải thường xuyên hỏi thăm nhiều người cùng chơi khác để tìm hiểu, làm quen. Khi xoay càn khôn, anh không dám cầu mong mình sẽ trúng giải cao nhất chỉ mong mình xoay được những vật phẩm cần thiết để trang bị thêm cho nhân vật mà thôi. Cho nên, khi xoay được iPhone 5 vàng, anh còn không dám tin vào mắt mình, phải gọi thêm một người bạn nữa đến xem để tin chắc rằng đó là sự thật.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: