Chuỗi sản phẩm VLTK đồng loạt xuất chiêu

Nhân dịp gặp gỡ đại diện các cơ quan báo chí vào chiều ngày 10/06 vừa qua tại khách sạn New World – 76 Lê Lai Q.1 TP.HCM. Nhà phát hành Vinagame đã chính thức công bố việc ra mắt các phiên bản mới dành cho chuỗi sản phẩm VLTK cũng như hàng loạt các hoạt động cộng đồng sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Chuỗi sản phẩm VLTK đồng loạt xuất chiêu 1

Các PG  xinh đẹp đón tiếp khách mời

Phiên bản mới của VLTK 1 và VLTK miễn phí sẽ có cùng một tên gọi: Hùng Bá Thiên Hạ còn VLTK 2 sẽ có phiên bản mới Công Thành Đại Chiến. Tất cả các phiên bản mới này sẽ đồng loạt ra mắt game thủ vào ngày 19 và 20/06 tới đây và tích hợp chức năng đang được nhân sỹ võ lâm mong chờ. Có thể kể tên ra như: Hệ thống thiên tử, hệ thống vinh dự, bang hội tuyên chiến và chuyển đổi môn phái (VLTK 1) tuyệt chiêu chấn phái, công thành đại chiến và hệ thống linh thạch, chức năng Tây Bắc và tự động dò đường (VLTK 2) tính năng bang hội và công thành chiến sẽ xuất hiện trong VLTK miễn phí

Chuỗi sản phẩm VLTK đồng loạt xuất chiêu 2

Quang cảnh buổi họp báo

Trọng tâm của buổi họp báo là các câu hỏi xoay quanh các chức năng mới sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Đại diện nhà phát hành Vinagame đã giải thích khá đầy đủ về các chức năng mới này. Trong đó có một câu hỏi của một game thủ tâm huyết là: “Tình hình VLTK 1 thời gian gần đây xuất hiện khá nhiều lỗi, việc VNG khắc phục lỗi khá lâu và cũng chưa thấy hành cộng cụ thể gì của VNG như lời hứa trong một bức tâm thư gửi cộng đồng nhân sỹ võ lâm ?” Ông Lê Hồng Minh – Giám đốc VNG có chia sẻ: “Lỗi xuất hiện là điều hiển nhiên vì VLTK cũng chỉ là một phần mềm và Vinagame không có quyền can thiệp vào source code mà phải gửi sang phía đối tác Kingsoft nhờ xử lý do vậy mới có sự trậm chễ. Trong vòng 6 tháng đầu năm 2009 VNG đã vá khoảng hơn 100 lỗi trong VLTK. Ngoài ra VNG cũng đã nâng cấp hệ thống máy chủ mới và tổng đài chăm sóc khách hàng Call center bằng công nghệ mới nhất hiện nay để hạn chế tối đa các lỗi xuất hiện trong game cũng như chăm sóc khách hàng được tốt hơn”.

Chuỗi sản phẩm VLTK đồng loạt xuất chiêu 3

Đại diện VNG trả lời các câu hỏi thắc mắc

Được biết ngoài việc ra mắt các phiên bản mới thì trong thời gian tới VNG cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng mang tên Võ Lâm Kỳ Hội với các giải đấu lớn dành cho nhóm sản phẩm VLTK cũng như các buổi gặp mặt thân mật với các đại diện game thủ. Đỉnh điểm của các hoạt động này chính là việc tường thuật trực tiếp vòng chung kết giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 5 và đêm hội VLTK xưa và nay mừng sinh nhật VLTK lên bốn tuổi tại hai đầu cầu lớn là Hà Nội và TP.HCM.

Chuỗi sản phẩm VLTK đồng loạt xuất chiêu 4

Một game thủ thắc mắc về các chức năng trong phiên bản mới

Thông qua việc ra mắt các phiên bản mới, Vinagame kỳ vọng VLTK sẽ ra một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho game thủ và VNG muốn trở thành một người bạn thân thiết đồng hành với cộng đồng người chơi.

Hàn Thiên Hải – Ảnh: Zing Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: