Cổ Long Online: được Auto Vua Pháp Thuật qua “yểm trợ”

“Auto Click 2.2” từng được vận dụng khá hiệu quả trong Webgame Vua Pháp Thuật giờ lại qua “yểm trợ” người chơi Cổ Long online trong giai đoạn closed beta.

Cổ Long Online: được Auto Vua Pháp Thuật qua "yểm trợ" 1

Giao diện đăng nhập đẹp lung linh

Cổ Long online, tựa game 2D thuộc thể loại turn-based (đánh theo lượt) được nhà phát hành DECO cho ra mắt bản thử nghiệm closed beta vào ngày 26/7 vừa qua. Nội dung cốt truyện trò chơi xây dựng từ 69 bộ tiểu thuyết tiểu thuyết gia Cổ Long nhằm mang lại cho cộng đồng game thủ một thế giới kiếm hiệp hoàn toàn mới.

Cổ Long Online: được Auto Vua Pháp Thuật qua "yểm trợ" 2

Tạo hình nhân vật mang đậm phong cách kiếm hiệp

Theo số đông game thủ tham gia phiên thử nghiệm Cổ Long online trong ngày chủ nhật qua thì hầu hết tất cả đều có những nhận xét khá lạc quan về game này. Game thủ New nhận xét “Cốt truyện giống như tiểu thuyết, tính năng chat hơi hỗn loạn những hay. Tình trạng mất kết nối (disconnect) diễn ra thường xuyên. Bạn mình thì 5–10 phút/1 lần, còn mình thì 3-4 phút/ 1 lần”. Game thủ progame_kute cũng có chung nhận xét “Cổ Long là một game hay, đáng để chơi. Cách chơi gần giống như TS online. Hiện trong game các lỗi dịch thuật còn xuất hiện nhiều. Nhiệm vụ sư môn kêu đi mua đồ toàn viết tắt”.

Cổ Long Online: được Auto Vua Pháp Thuật qua "yểm trợ" 3

Thông báo những lỗi sẽ xuất hiện của DECO trên diễn đàn

Được biết trước khi tiến hành thử nghiệm thì phía đối tác GameOne đã tiến hành cập nhật bản patch mới nhất cho Cổ Long online Việt Hóa thì phát sinh ra một số bug về kỹ thuật game như: Lỗi bán hàng, lỗi tổ đội, lỗi bản đồ và lỗi bang phái. Hiện DECO đã cho đăng thông báo rõ ràng về các lỗi có thể xuất hiện trong game lên diễn đàn và cách khắc phục tạm thời. Đồng thời hứa sẽ khắc phục các lỗi trên trong tuần đầu tiên closed beta game.

Cổ Long Online: được Auto Vua Pháp Thuật qua "yểm trợ" 4

Game thủ tham gia thảo luận sôi nổi trên diễn đàn Cổ Long Online

Còn việc lag, disconnect là do có quá nhiều người chơi cùng đăng nhập. Mặc dù việc phát mã kích hoạt được tiến hành qua hình thức trả lời trắc nghiệm (đúng 6/10 câu hỏi mới nhận được mã kích hoạt), nhưng số lượng game thủ tham gia vẫn khá đông. Điều này chứng tỏ Cổ Long online chiếm được thiện cảm của đông đảo người chơi, đặc biệt là các fan hâm mộ thể loại đánh theo lượt của TS online.

Cổ Long Online: được Auto Vua Pháp Thuật qua "yểm trợ" 5

Quảng bá Auto công khai trên Diễn đàn

Ngoài các vấn đề về lỗi kĩ thuật thì DECO cũng đang phải đối mặt với vấn đề muôn thủa của làng game Việt là “auto”. Mặc dù trong game đã tích hợp sẵn chương trình auto đơn giản, giúp game thủ đỡ nhàm chán khi phải lặp đi lặp lại các thao tác giống nhau. Nhưng một số game thủ cho rằng chế độ auto 25 lượt trong game là quá ít. Điều này dẫn đến việc xuất hiện thêm các chương trình auto ngoài luồng. Một trong số đó là “Auto Click 2.2” từng được vận dụng khá hiệu quả trong Webgame Vua Pháp Thuật giờ lại qua “yểm trợ” người chơi Cổ Long. Liệu với sự góp mặt của “vua auto” Nguyễn Lưu Ngọc, giám đốc kĩ thuật DECO sẽ làm gì trước tình trạng auto ngoài luồng của Cổ Long online?

Dưới đây là một số hình ảnh về phiên bản thử nghiệm closed beta trong game Cổ Long online:

Cổ Long Online: được Auto Vua Pháp Thuật qua "yểm trợ" 6

Cổ Long Online: được Auto Vua Pháp Thuật qua "yểm trợ" 7

Cổ Long Online: được Auto Vua Pháp Thuật qua "yểm trợ" 8

Cổ Long Online: được Auto Vua Pháp Thuật qua "yểm trợ" 9

Cổ Long Online: được Auto Vua Pháp Thuật qua "yểm trợ" 10

Cổ Long Online: được Auto Vua Pháp Thuật qua "yểm trợ" 11

Cổ Long Online: được Auto Vua Pháp Thuật qua "yểm trợ" 12

Theo: Hàn Thiên Hải – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: