Con Đường Tơ Lụa II nhộn nhịp ngày ra mắt

Đúng 15h00 ngày 03/05/2012, cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa đã nô nức đăng nhập vào game để khám phá những bí ẩn, trải nghiệm và cảm nhận những trận chiến khốc liệt trong phiên bản Con Đường Tơ Lụa II – Đệ Nhị Thế Chiến.

Con Đường Tơ Lụa II nhộn nhịp ngày ra mắt 1

Được đánh giá là một trong những phiên bản lớn trong năm nay, Con Đường Tơ Lụa II – Đệ Nhị Thế Chiến nổi bật với một loạt tính năng mới hấp dẫn như: cập nhật hệ thống vũ khí Huyền thoại, nâng cấp hệ thống công thành chiến bằng xe bắn đá và xe công thành, cập nhật hệ thống giả kim thuật mới…

Con Đường Tơ Lụa II nhộn nhịp ngày ra mắt 2

Ngay vào thời điểm chính thức mở cửa, Con Đường Tơ Lụa II đã đón nhận một số lượng game thủ khổng lồ ồ ạt gia nhập trong tâm trạng đầy háo hức. Đa số các game thủ khi tham gia vào phiên bản mới này đều muốn sở hữu ngay vũ khí Huyền thoại cấp 12 nên không khó để thấy rất nhiều vũ khí mới xuất hiện nhan nhản tại khắp các thành trì trên hành trình huyền thoại.

Con Đường Tơ Lụa II nhộn nhịp ngày ra mắt 3

Một số người sau khi đã nâng cấp thành công vũ khí lại nhanh chóng lập nhóm luyện cấp hoặc đơn giản chỉ là chụp hình lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong phiên bản mới.Trong khi đó, một số game thủ lại không ngần ngại tham gia vào săn tìm các phần thưởng thú vị từ sự kiện Halloween.

Con Đường Tơ Lụa II nhộn nhịp ngày ra mắt 4

Tại một số thành trì chính như Hòa Điền, Samakand hay Đôn Hoàng, khung cảnh những gian hàng buôn bán được người chơi dựng lên san sát nhau khiến cho các khu chợ trở nên sầm uất, đông vui hơn hẳn. Những khu chợ này đã lột tả chính xác sự sống nhộn nhịp của một con đường tơ lụa đã đi vào huyền thoại và thi ca.

Con Đường Tơ Lụa II nhộn nhịp ngày ra mắt 5

Với một số ít game thủ, thay vì nâng cấp vũ khí cấp 12 như nhiều người chơi khác, họ lại âm thầm di chuyển tới các vùng đất tại thành Alexandria để tìm kiếm những nguyên liệu giả kim thuật cấp 12 với một hoài bão sở hữu vũ khí Huyền thoại bá đạo nhất.

Con Đường Tơ Lụa II nhộn nhịp ngày ra mắt 6

Nhộn nhịp và sôi động ngay trong ngày chính thức cập nhật, phiên bản Con Đường Tơ Lụa II – Đệ Nhị Thế Chiến hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa những trải nghiệm thú vị và những trận chiến kinh điển giữa các băng nhóm, bang hội và liên minh đang phiêu lưu trên hành trình huyền thoại này.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: