Con Đường Tơ Lụa II xuất hiện những “cỗ máy hủy diệt”

Trong phiên bản Con Đường Tơ Lụa II sắp ra mắt vào ngày 03/05/2012, những cỗ xe được mệnh danh là “kẻ hủy diệt” của các tòa thành sẽ xuất hiện nhằm hỗ trợ các bang hội có thể dễ dàng đánh chiếm khi tham gia hoạt động công thành chiến.

Những cỗ máy hủy diệt trong lịch sử thế giới

Trong lịch sử thế giới, xe bắn đá và xe công thành được mệnh danh là những kẻ hủy diệt của các thành trì kiên cố bởi sức mạnh đáng gờm mà chúng sở hữu. Là một loại vũ khí lạnh thời cổ được phát minh năm 399 trước Công nguyên, xe bắn đá đã góp mặt trong rất nhiều trận đánh lớn làm tiêu hao sinh lực đối phương cũng như phá hủy thành trì và doanh trại.

Con Đường Tơ Lụa II xuất hiện những “cỗ máy hủy diệt” 1

Song song với sự xuất hiện của xe bắn đá, xe công thành cũng được coi là một vũ khí cải tiến quan trọng không thể thiếu trong mỗi đợt công thành bởi nó không những là vũ khí giúp cho quân đội có thể nhanh chóng phá hủy cổng thành đối phương mà còn giúp cho quân đội công thành có thể giảm tối đa số lượng lính phải hi sinh khi tham gia phá cổng thành.

Trong cuộc Thập Tự Chinh lần thứ 3 (1190 – 1192), mặc dù không tái chiếm thành phố Jesusalem nhưng với sự hỗ trợ của những cỗ xe hủy diệt này, đội quân do vua Richard I (Richard Sư Tử Tâm) chỉ huy đã trở thành nỗi khiếp sợ của hầu hết các thành trì mà ông đã đi qua.

Xe bắn đá công phá Con Đường Tơ Lụa II

Khác hoàn toàn so với những phiên bản trước đây, hệ thống công thành chiến trong Con Đường Tơ Lụa II được bổ sung thêm xe công thành và xe bắn đá thay vì sử dụng sức người phá thành như trước đây. Tính năng mới này được coi là một bước ngoặt lớn bởi nó không những là vũ khí quan trọng giúp cho phe công thành có thể nhanh chóng phá hủy cổng thành đối phương, đồng thời giúp cho các bang hội công thành có thể giảm thiểu tối đa số lượng thành viên phải hy sinh khi tham gia phá cổng thành.

Con Đường Tơ Lụa II xuất hiện những “cỗ máy hủy diệt” 2

Sự xuất hiện của 2 loại hình xe công thành này không những tạo nên sự cân bằng cần thiết giữa hai phe công – thủ mà còn hứa hẹn cống hiến cho người chơi những trận công thành kịch tính hơn. Giờ đây, công thành chiến không chỉ còn là đất dành riêng cho các bang hội lớn mà ngay cả những bang hội nhỏ cũng có cơ hội trở thành chủ nhân của các tòa thành hùng vĩ nếu có chiến thuật hợp lý.

Cung cấp nhiều tính năng mới lạ trên nền tảng đồ họa đẹp mắt, phiên bản Đệ Nhị Thế Chiến hứa hẹn sẽ trở thành một phiên bản đặc biệt hấp dẫn mà VDC-Net2E dành cho cộng đồng game thủ yêu mến trò chơi Con Đường Tơ Lụa trong mùa Hè năm nay.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: