Con Đường Tơ Lụa bất ngờ tổ chức “trưng cầu dân ý”

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, vừa qua, VDC-Net2E đã có một loạt những động thái tích cực nhằm chứng tỏ rằng mình đang “hồi xuân” mạnh mẽ. Một trong những hành động cụ thể là việc “trưng cầu dân ý” cho phiên bản mới của Con Đường Tơ Lụa. Được biết, trải qua hơn 6 năm phát triển, Con Đường Tơ Lụa vẫn có cộng đồng đông đảo bậc nhất trong làng game Việt với khoảng 15.000 người chơi cùng một thời điểm.

Con Đường Tơ Lụa bất ngờ tổ chức “trưng cầu dân ý” 1

Bắt đầu từ ngày 19/03/2012, giới mộ đạo của Con Đường Tơ Lụa đã được dịp “phát sốt” khi topic “Bạn mong muốn có gì trong phiên bản mới của CĐTL” được đăng tải tại diễn đàn Con Đường Tơ Lụa. Có thể nói, đây là một ngọn lửa thổi bùng lên sức sống cho cộng đồng Con Đường Tơ Lụa Việt Nam vốn rất trầm tính. Ngay tức khắc, topic đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của giới game thủ, những người luôn ngóng chờ sự thay đổi, nâng cấp từ trò chơi mà họ yêu mến.

Độ “hot” của chủ đề trên đã được chứng minh với xấp xỉ 15.000 lượt truy cập chỉ sau 24 giờ ra mắt và hơn 900 ý kiến đóng góp. Có thể thấy, giới mộ đạo của Con Đường Tơ Lụa vẫn là một cộng đồng đầy nhiệt huyết và đam mê sau 6 năm game được chính thức đưa vào hoạt động. Trong hơn 900 ý kiến, có khá nhiều nhìn nhận đáng chú ý từ phía người chơi như:

Con Đường Tơ Lụa bất ngờ tổ chức “trưng cầu dân ý” 2

Đặc biệt mong muốn mở lại hệ thống job Hunter – Trader – Thief như ngày xưa. Giảm drop gold rồi để 5h xanh và tăng số tiền lãi khi đi buôn lên. Hoạt động cộng đồng job không chỉ là đam mê của riêng một người mà chính là linh hồn của hành trình huyền thoại”.

Nên có sự cân bằng giữa Asia và EU, nên có hệ thống khóa hòm đồ và không nên mở thêm server mới”.

Nên có thêm những sự kiện offline gặp mặt giữa nhà phát hành và game thủ nhằm tạo ra cây cầu gắn kết giữa cả hai”.

Nên cập nhật hệ thống công thành chiến mới, cập nhật hệ thống hỗ trợ người chơi mới cả ingame và outgame, tổ chức thêm nhiều sự kiện mini ingame”.

Con Đường Tơ Lụa bất ngờ tổ chức “trưng cầu dân ý” 3

Ngoài ra còn rất nhiều ý kiến đóng góp khác từ cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa tới VDC-Net2E. Trong số đó cũng có không ít những ý kiến mang tính trái chiều của các game thủ thẳng tính, vạch ra những sai lầm của nhà phát hành này. Điều đáng mừng là VDC-Net2E vẫn giữ lại những ý kiến này và trả lời với một thái độ tiếp thu tích cực.

Trải qua 6 năm phát triển, giới mộ đạo của Con Đường Tơ Lụa đã trở thành một cộng đồng kỳ cựu với rất nhiều thành viên nhiệt tình và đam mê. Chính sự nhiệt huyết và đam mê ấy đã khiến họ vẫn mãi “rảo bước” trên Con Đường Tơ Lụa, và luôn chờ mong game sẽ có những sự bùng nổ trong tương lai.

Được biết, VDC-Net2E sẽ cho ra mắt phiên bản mới nhất của Con Đường Tơ Lụa vào tháng Năm tới đây. Đây hứa hẹn sẽ là một điểm sáng trong làng game Việt vào mùa hè 2012. Thông tin chi tiết về bản cập nhật lần này của game sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: