Con Đường Tơ Lụa chính thức ra mắt Đấu trường Danh vọng

Ngày 08/05/2011 vừa qua, cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa đã nô nức đăng nhập vào game để khám phá những bí ẩn, trải nghiệm và cảm nhận những trận chiến khốc liệt trong phiên bản Đấu trường Danh vọng.

Được đánh giá là 1 trong 2 phiên bản lớn nhất trong năm nay, Đấu trường Danh vọng với những tính năng nổi bật như: hệ thống giả kim thuật, đấu trường, trang sức truyền thuyết và nhiệm vụ mới đã trở thành chủ đề được cộng đồng game thủ thảo luận nhiều nhất trên các diễn đàn game.

Con Đường Tơ Lụa chính thức ra mắt Đấu trường Danh vọng 1

Game thủ ồ ạt đăng nhập sau khi phiên bản mới được cập nhật

Sau một thời gian dài chờ đợi, các game thủ ồ ạt gia nhập vào thế giới đầy bí ẩn còn nhiều điều chưa được khám phá của hành trình huyền thoại với một không khí đầy háo hức. Đa số các game thủ đều bủa đi tham quan, khám phá những địa điểm mới, tính năng mới của Đấu trường Danh vọng mà NPH VDC Net2E đã từng bật mí trước đó.

Con Đường Tơ Lụa chính thức ra mắt Đấu trường Danh vọng 2

Khu chợ tại thành Hòa Điền tấp nập kẻ mua người bán

Cũng có rất nhiều thương buôn nhanh chóng mở gian hàng đã khiến cho các khu chợ tại Đôn Hoàng, Samakand hay Hòa Điền trở nên tấp nập kẻ mua người bán.

Con Đường Tơ Lụa chính thức ra mắt Đấu trường Danh vọng 3

Săn boss kiếm tìm vật phẩm giả kim thuật

Một số game thủ khác không ngần ngại đối mặt ngay với 12 vị thần Ai Cập đầy sức mạnh để tìm kiếm những vật phẩm quý hiếm nhằm nâng cao sức mạnh trang bị mà mình đang sở hữu.

Cũng trong quá trình tìm kiếm đó, các game thủ gan dạ đã được sở hữu thêm những vật phẩm giá trị từ các hộp quà bí mật mà hệ thống ban tặng.

Con Đường Tơ Lụa chính thức ra mắt Đấu trường Danh vọng 4

Game thủ háo hức chờ đợi trước khi vào Đấu trường Danh vọng

Tuy nhiên, đấu trường Danh vọng vẫn là nơi thu hút được nhiều game thủ tham gia nhất. Bởi tại đây, họ sẽ có cơ hội sở hữu những món trang bị truyền thuyết với sức mạnh tuyệt đỉnh.

Với phiên bản cập nhật này, Con Đường Tơ Lụa hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm thú vị và những trận chiến kinh điển giữa các băng nhóm đang phiêu lưu trên hành trình huyền thoại này.

Thông tin chi tiết về phiên bản Đấu trường Danh vọng của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ có thể xem thêm tại tại website cdtl.ongame.vn của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: