Con Đường Tơ Lụa chính thức ra mắt Thế giới lãng quên

Vào đúng 15h00 ngày 16/08/2011, cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa đã được đặt chân khám phá những miền đất mới trong phiên bản Thế giới Lãng quên huyền bí. Bên cạnh đó, máy chủ Bọ Cạp cũng chính thức khai mở đón chào hàng ngàn game thủ.

Ồ ạt truy tìm chìa khóa vào Thế giới Lãng quên

Phiên bản Thế giới Lãng quên của Con Đường Tơ Lụa được biết đến với nhiều tính năng mới nổi trội như: hệ thống bán hàng ủy thác, hệ thống PvP – công thành chiến mới, nhiệm vụ mới … Đặc biệt, hệ thống vũ khí truyền thuyết mới đã trở thành mục tiêu lớn của các cao thủ có tham vọng khẳng định vị thế của mình tại máy chủ mà mình đang theo đuổi.

Con Đường Tơ Lụa chính thức ra mắt Thế giới lãng quên 1

Chính vì vậy, ngay khi phiên bản mới được cập nhật, hàng ngàn game thủ đã ồ ạt đăng nhập vào game để truy tìm cánh cổng dịch chuyển vào Thế giới Lãng quên. Tuy nhiên, những vùng đất mới vẫn trở thành một dấu chấm hỏi và thử thách lớn đối với cộng đồng game thủ bởi họ sẽ phải đối mặt với những quái vật vô cùng hung hãn và nguy hiểm.

Máy chủ Bọ Cạp bị nhấn chìm trong cơn lũ tân thủ

Với một loạt các sự kiện hỗ trợ đặc biệt cho máy chủ mới như: Thăng cấp nhận thưởng, Vé số may mắn, Lá bài định mệnh, … hơn 5000 game thủ đã lựa chọn máy chủ Bọ Cạp làm bến đỗ để trải nghiệm và khám phá hành trình huyền thoại. Điều đó vô tình khiến cho cụm máy chủ mới này lâm vào tình trạng quá tải chỉ sau 5 phút khai mở.

Con Đường Tơ Lụa chính thức ra mắt Thế giới lãng quên 2

Tại thành phố Constantinople, hàng trăm game thủ xếp hàng dài bên NPC Retaldi để nhận thưởng từ nhiệm vụ hỗ trợ người chơi mới. Trong khi đó, tại các khu vực luyện cấp dường như quái vật bị “tuyệt chủng” bởi số lượng người chơi quá đông.

Con Đường Tơ Lụa chính thức ra mắt Thế giới lãng quên 3

Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện tân thủ với hàng trăm giải thưởng có tổng giá trị lên tới hơn 200 triệu đồng đã khiến cho cuộc đua tranh quyết liệt tại cụm máy chủ Bọ Cạp gay cấn ngay từ những phút đầu tiên. Thậm chí, để được vị trí cao một cách nhanh nhất, nhiều người chơi đã chuyển hẳn sang bến Tây Vực (thuộc thành Đôn Hoàng) để đánh Thằn Lằn Quỷ khi mới đạt cấp độ 9.

Con Đường Tơ Lụa chính thức ra mắt Thế giới lãng quên 4

Không chỉ dừng lại ở những cuộc đua tranh cá nhân, những bang hội nuôi tham vọng thống trị các thành trì lớn như Trường An, Sơn Tặc Trại hay Hòa Điền cũng đang ra sức thu hút sự tham gia của các nhân kiệt tài năng và xây dựng một đội quân vững mạnh trước ngày đánh chiếm.

Con Đường Tơ Lụa chính thức ra mắt Thế giới lãng quên 5

Với những hỗ trợ đặc biệt từ VDC-Net2E cùng các hoạt động tích cực trong ngày đầu ra mắt, Bọ Cạp hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các game thủ khám phá những trải nghiệm thú vị trên hành trình huyền thoại trong hè năm nay.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: