Con Đường Tơ Lụa: Đại Hùng ra mắt Trùng Phùng Lệnh

Vào ngày 17/11 tới đây, cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa tại máy chủ Đại Hùng sẽ được thăng cấp như vũ bão và sở hữu nhiều vật phủng khủng hoàn toàn miễn phí thông qua sự kiện Trùng Phùng Lệnh.

Diễn ra từ ngày 17/11/2011, sự kiện Trùng Phùng Lệnh với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng được VDC-Net2E tổ chức với mong muốn tạo mọi cơ hội thuận lợi nhất, nhanh nhất cho cộng đồng người chơi có thể khám phá và trải nghiệm hành trình huyền thoại. Trong giai đoạn thử nghiệm, sự kiện này sẽ được áp dụng trên cụm máy chủ Đại Hùng.

Con Đường Tơ Lụa: Đại Hùng ra mắt Trùng Phùng Lệnh 1

Theo đó, khi game thủ Con Đường Tơ Lụa tham gia vào sự kiện Trùng Phùng Lệnh sẽ ngay lập tức nâng cấp độ nhân vật của mình sở hữu lên cấp độ 90. Đồng thời, người chơi còn được nhận ngay 1.000.000 điểm kỹ năng, 1 vũ khí Nhật ấn cấp 10 +5, 1 bộ trang bị +5, 01 bộ trang sức Nhật ấn +5 cùng nhiều vật phẩm hỗ trợ giá trị khác. Đặc biệt, tất cả các phần thưởng trong sự kiện Trùng Phùng Lệnh, người chơi đều được phát hoàn toàn miễn phí.

Tuy vậy, để được nhận Trùng Phùng Lệnh một cách miễn phí, người chơi buộc phải đạt đủ ba yêu cầu bắt buộc là: tài khoản được khởi tạo từ ngày 01/11/2011 trở đi, nhân vật trong game có cấp độ nhỏ hơn 60 và nạp thẻ nạp bất kì đầu tiên khi sự kiện được chính thức diễn ra.

Thông tin chi tiết về sự kiện Trùng Phùng Lệnh của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: