Con Đường Tơ Lụa: Đạt cấp độ 101 chỉ với … 1 click chuột

Thoạt nghe việc đạt cấp độ 101 chỉ với 1 click chuột, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ rằng sự việc này là một bug tai hại của Con Đường Tơ Lụa. Nhưng không, đây lại là nội dung của sự kiện Thiên Điểu Huyết khá độc đáo của nhà phát hành VDC-Net2E áp dụng cho tất cả các tài khoản đăng ký sau ngày 01/09/2011.

Con Đường Tơ Lụa: Đạt cấp độ 101 chỉ với … 1 click chuột 1

Theo đó, chỉ với 499 silk, các game thủ khi tham gia sự kiện Thiên Điểu Huyết sẽ có cơ hội nâng cấp độ nhân vật của mình sở hữu lên 101 chỉ với 1 lần click chuột duy nhất. Đồng thời, người chơi còn được ngay 3.000.000 SP (điểm kĩ năng), 01 vũ khí cấp 11 tự chọn, 01 bộ trang bị + 5, 01 bộ trang sức + 5…

Bên cạnh đó, khi nhân vật sử dụng Thiên Điểu Huyết đạt cấp độ 105 sẽ tiếp tục được nhận 01 vũ khí quang ấn cấp 11 + 5 và 01 bộ trang sức quang ấn + 5.

Con Đường Tơ Lụa: Đạt cấp độ 101 chỉ với … 1 click chuột 2

Theo đánh giá của nhiều game thủ yêu thích Con Đường Tơ Lụa, cuộc sống đúng nghĩa của game chỉ thực sự bắt đầu khi người chơi đạt cấp độ 101. Lúc này, Con Đường Tơ Lụa gần như đã hé mở hết những chuỗi hành trình bất tận kéo dài từ Á sang Âu đầy sống động và chân thực.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, đại diện nhà phát hành VDC-Net2E chia sẻ: “Thấu hiểu những trở ngại mà cộng đồng game thủ gặp phải khi tham gia vào Con Đường Tơ Lụa, chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng sự kiện Thiên Điểu Huyết nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả những game thủ có cơ hội trải nghiệm và khám phá những điều thú vị nhất trên hành trình huyền thoại”.

Dự kiến trình làng vào ngày 12/09/2011, sự kiện Thiên Điểu Huyết hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện hấp dẫn nhất của Con Đường Tơ Lụa trong việc “kích cầu” lượng người chơi mới tham gia khám phá hành trình huyền thoại. Thông tin chi tiết về sự kiện này, các bạn có thể xem thêm tại website cdtl.ongame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Kiếm Thế cũng giống CĐTL thì hay biết mấy !!!
Kiếm cái code sao khó quá !!!~~ nản

Comments are closed.