Con Đường Tơ Lụa định ngày ra mắt phiên bản mới

Vào ngày 13/12/2011 tới đây, trò chơi trực tuyến Con Đường Tơ Lụa sẽ chính thức cập nhật phiên bản mới mang tên “Đạo tặc khét tiếng vs Bảo tiêu anh hùng”. Các thông tin này mới được nhà phát hành VDC-Net2E công bố vào sáng ngày 09/12/2011.

Con Đường Tơ Lụa định ngày ra mắt phiên bản mới 1

Được biết, “Đạo tặc khét tiếng vs Bảo tiêu anh hùng” là một trong hai phiên bản lớn nhất của Con Đường Tơ Lụa được cộng đồng game thủ mong chờ nhất trong năm 2011. Phiên bản mới hứa hẹn sẽ cung cấp cho người chơi rất nhiều tính năng mới hoàn toàn nổi trội như: nâng cấp hệ thống nghề nghiệp, hệ thống chế tạo đồ, tăng cường cân bằng kỹ năng giữa hai lớp nhân vật Á – Âu …

Lấy hệ thống nghề nghiệp mới cùng hàng trăm hoạt động phong phú khác nhau làm chủ đạo, phiên bản “Đạo tặc khét tiếng vs Bảo tiêu anh hùng” đưa người chơi chìm đắm trong một thế giới nghề nghiệp đầy rẫy hiểm nguy luôn rình rập tấn công họ bất cứ lúc nào khi tham gia vào các hoạt động trên hành trình huyền thoại.

Con Đường Tơ Lụa định ngày ra mắt phiên bản mới 2

Bên cạnh đó, với hơn 200 công thức chế tạo đồ khác nhau, tính năng chế tạo đồ trong phiên bản mới nắm giữ một vai trò quan trọng giúp cho người chơi có thể dễ dàng chế tạo những món đồ mà mình mong muốn để tham gia vào các hoạt động nghề nghiệp mới. Đặc biệt, hầu hết các món đồ được tạo ra từ tính năng này đều phục vụ cho hoạt động nghề nghiệp mới.

Theo nhiều game thủ chia sẻ, phiên bản “Đạo tặc khét tiếng vs Bảo tiêu anh hùng” không những làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của Con Đường Tơ Lụa trong suốt 6 năm phát hành tại Việt Nam mà còn hứa hẹn đem đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm thú vị trên hành trình huyền thoại dài bất tận.

Thông tin chi tiết về phiên bản “Đạo tặc khét tiếng vs Bảo tiêu anh hùng” của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: