Con Đường Tơ Lụa: Game thủ “khát” Thiên Điểu Huyết

Giới hạn số lượng 200 code/ngày, sự kiện Thiên Điểu Huyết đã khiến cho cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa trong suốt mấy ngày qua phải điên đảo săn tìm.

Cộng đồng game thủ “khát” Thiên Điểu Huyết

Dễ dàng sở hữu nhân vật có cấp độ 101 cùng nhiều vật phẩm hỗ trợ khác chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất, sự kiện Thiên Điểu Huyết trong suốt một tháng qua đã trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ yêu mến trò chơi Con Đường Tơ Lụa. Sự kiện này càng khiến cho cộng đồng game thủ trở nên điên đảo hơn khi chỉ tung ra 600 code trong vòng ba ngày (từ 05/10 – 07/10/2011).

Con Đường Tơ Lụa: Game thủ “khát” Thiên Điểu Huyết 1

Đặc biệt, cơn khát mã code Thiên Điểu Huyết đã được đẩy lên đỉnh điểm khi trong hai ngày đầu ra mắt, 400 code Thiên Điểu Huyết đã nhanh chóng được người chơi mua cạn chỉ sau 1 phút mở cửa.

Game thủ nài nỉ tăng số lượng Thiên Điểu Huyết

Với việc giới hạn số lượng mã code bán ra, Thiên Điểu Huyết vô tình trở thành một món hàng quý hiếm mà không phải bất cứ ai cũng có thể sở hữu được. Để sở hữu được Thiên Điểu Huyết, người chơi không đơn giản chỉ cần yếu tố may mắn, nhanh tay click mà còn phải áp dụng đủ mọi cách, mọi mánh khóe khác nhau khi tham gia sự kiện.

Con Đường Tơ Lụa: Game thủ “khát” Thiên Điểu Huyết 2

Chính vì sự thông minh của một số người chơi đã dẫn đến việc “kẻ ăn không hết, người lần không ra”. Trong khi có người mặc dù đã căn đồng hồ chính xác đến từng tích tắc vẫn phải ngậm ngùi vì không thể mua được Thiên Điểu Huyết thì lại có nhiều người khoe chiến lợi phẩm của mình một cách đầy hào hứng.

Tại diễn đàn nội bộ của Con Đường Tơ Lụa, chúng ta có thể chứng kiến đủ mọi cung bậc cảm xúc khác nhau của game thủ sau khi lỡ hẹn với Thiên Điểu Huyết như bức xúc, buồn bực, thất vọng, … Nhiều game thủ lại nài nỉ nhà phát hành VDC-Net2E tăng số lượng Thiên Điểu Huyết bán ra hoặc kéo dài thời gian sự kiện ở những lần bán tiếp theo nhằm thỏa mãn “cơn khát” trong cộng đồng game thủ.

Có sức hút mãnh liệt và hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ, sự kiện Thiên Điểu Huyết thực sự đã trở thành hiện tượng hiếm có đối với Con Đường Tơ Lụa, một trò chơi tưởng chừng như đã quá già cỗi tại thị trường Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: