Con Đường Tơ Lụa: Giải mã Đấu trường Danh vọng

Những cuộc chiến kịch tính, khốc liệt và đầy tham vọng là tất cả những gì mà phiên bản Đấu trường Danh vọng của game online Con Đường Tơ Lụa (CĐTL) hứa hẹn sẽ mang lại cho các game thủ trong đầu hè năm nay. Trước khi thưởng thức phiên bản mới này, mời các bạn game thủ cùng Xứ sở Game Online mổ xẻ và giải mã những bí mật của phiên bản này nhé.

Đại đấu trường trong truyền thuyết

Theo nhiều truyền thuyết kể lại, tại một số địa điểm trọng yếu của Vạn Lý Trường Thành và các kim tự tháp của người Maya là nơi cất giữ rất nhiều bảo vật quý hiếm. Đặc biệt, những bảo vật này có một sức mạnh phi thường, giúp cho người sở hữu nó có thể chống trả lại yêu ma và trở thành bá chủ thế giới.

Con Đường Tơ Lụa: Giải mã Đấu trường Danh vọng 1

Để trở thành người mạnh nhất có thể thống trị thế giới, đã có không ít người nuôi tham vọng sở hữu những bảo vật này bằng bất cứ giá nào. Thậm chí, họ chấp nhận đánh đổi cả mạng sống của mình để dấn thân vào những cuộc chiến không bao giờ kết thúc đầy hiểm nguy, đẫm máu và khốc liệt giữa các nhóm quân ô hợp, bang hội nổi tiếng hay những phường hội máu mặt trong giang hồ nhằm kiếm tìm sức mạnh cho riêng mình. Chính vì vậy, tập hợp các khu vực chiến sự này đã được người xưa truyền tai nhau với cái tên đấu trường Danh vọng.

Các hình thức thi đấu tại đấu trường Danh vọng

Đấu trường Danh vọng được tổ chức 2 lần/ngày và diễn ra vào tất cả các ngày trong tuần. Đấu trường này có tất cả 4 hình thức thi đấu khác nhau cho người chơi lựa chọn là: chiến đấu ngẫu nhiên, chiến đấu nhóm (8 vs 8), bang hội đại chiến (16 vs 16), chiến đấu nghề nghiệp (32 vs 32).

Bên cạnh đó, các hình thức thi đấu này sẽ được thực hiện theo thể thức cướp cờ hoặc tính điểm.

Con Đường Tơ Lụa: Giải mã Đấu trường Danh vọng 2

Khu vực thi đấu cướp cờ.


Con Đường Tơ Lụa: Giải mã Đấu trường Danh vọng 3

Khu vực thi đấu tính điểm.

Khi trở thành người chiến thắng tại đấu trường Danh vọng, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu điểm kinh nghiệm và Arena Coin – một loại tiền tệ của khu vực đấu trường. Loại tiền tệ này chính là phương tiện giao dịch duy nhất giúp cho người chơi có thể đổi lấy những món bảo vật đặc biệt trong truyền thuyết.

Khám phá bảo vật bí ẩn

Những món bảo vật quý hiếm, đầy bí ẩn trong truyền thuyết khiến bao nhiêu con người phải đổ máu để sở hữu đã được nhà sản xuất Joymax mô tả chi tiết thông qua bộ trang sức với nhiều tính năng đặc biệt.

Con Đường Tơ Lụa: Giải mã Đấu trường Danh vọng 4

Tính năng đặc biệt của bộ trang sức truyền thuyết.

Điều làm nên sự khác biệt và nổi trội giữa bộ trang sức trong truyền thuyết này với các bộ trang sức đã từng xuất hiện trong các phiên bản trước đó nằm ở những dòng thuộc tính ẩn chỉ được kích hoạt khi các game thủ sở hữu được trọn bộ trang sức này.

Tuy nhiên, để sở hữu được trọn bộ trang sức đặc biệt trong phiên bản mới Đấu trường Danh vọng sẽ là một thách thức lớn đối với các game thủ yêu mến thể loại game này. Thông tin chi tiết về phiên bản Đấu trường Danh vọng, các bạn game thủ có thể xem thêm tại tại website cdtl.ongame.vn của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: