Con Đường Tơ Lụa khởi động giải đấu Master of Server

Sáng hôm nay (05/10/2011), những thông tin mới nhất về giải đấu PvP thường niên của trò chơi trực tuyến Con Đường Tơ Lụa mang tên Master of Server đã được nhà phát hành VDC-Net2E công bố.

Theo đó, giải đấu Master of Server năm 2011 sẽ được tổ chức dành cho các game thủ đang tham gia vào tất cả các cụm máy chủ của Con Đường Tơ Lụa (trừ hai cụm máy chủ mới Song Ngư và Bọ Cạp). Giải đấu này không những là nơi vinh danh các cao thủ trên hành trình huyền thoại mà còn là sân chơi để các cao thủ có thể giao lưu và gặp gỡ với nhau.

Con Đường Tơ Lụa khởi động giải đấu Master of Server 1

Khác với các giải đấu trước, giải đấu Master of Server 2011 đã được thay đổi hoàn toàn về cả thể thức thi đấu lẫn cơ cấu tổ chức nhằm nâng cao tính hấp dẫn đối với giải đấu này. Theo thể thức thi đấu mới, giải đấu sẽ có hai bảng thi đấu riêng biệt cho các nhân vật Châu Á và Châu Âu nhằm lựa chọn ra hai cao thủ mạnh nhất. Các game thủ sẽ phải thi đấu theo thể thức PvP tự do 1vs1.

Cơ cấu giải đấu cũng được chia thành hai giai đoạn khác nhau là vòng đấu loại và vòng đấu liên server. Tại vòng đấu loại, các game thủ muốn đăng ký tham dự vào giải đấu phải đạt cấp độ 110 và đăng ký trong thời gian từ 05/10 – 17/10/2011. Vòng loại tại các cụm máy chủ sẽ chính thức được khởi tranh vào ngày 24/10/2011 nhằm lựa chọn ra hai cao thủ mạnh nhất đại diện cho mỗi cụm máy chủ thi đấu tại vòng đấu liên server. Đối với vòng đấu liên server, các đại cao thủ đại diện cho mỗi máy chủ sẽ thi đấu tại máy chủ DreamLand để lựa chọn ra đội mạnh nhất.

Con Đường Tơ Lụa khởi động giải đấu Master of Server 2

Ngoài ra, cơ cấu giải thưởng của giải đấu Master of Server 2011 cũng có sự thay đổi rõ rệt so với các giải đấu từng diễn ra trước đây. Ngoài cơ hội sở hữu các vật phẩm giá trị, độc đáo (vũ khí Ai Cập SON A, thời trang Thiên thần bóng tối, …) thì đội vô địch tại vòng đấu liên server còn có cơ hội thay đổi tên 1 boss bất kỳ trong game thành tên nhân vật của mình. Phần thưởng này đã trở thành một điểm nhấn quan trọng thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ tham gia vào giải đấu lần này.

Thông tin chi tiết về giải đấu Master of Server của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh, video: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: