Con Đường Tơ Lụa khởi động Silkroad Tournament

Ngày 05/05/2012 vừa qua, bất chấp những mưa tầm tã tại Hà Nội, hơn 100 game thủ Con Đường Tơ Lụa đã “đốt cháy” vòng loại giải đấu Silkroad Tournament bằng những màn cổ vũ sôi động và những trận đấu nảy lửa.

Đúng 10h00 ngày 05/05/2012 vừa qua, vòng loại giải đấu Silkroad Tournament do VDC-Net2E tổ chức tại Hà Nội đã chính thức khởi động với sự tham gia của hơn 100 cao thủ đến từ Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khác nhau. Trong ngày thi đấu đầu tiên, giải đấu đã gặt hái được nhiều ấn tượng và thành công ngoài sức mong đợi.

Các game thủ đang đăng ký thi đấu

Trái ngược hoàn toàn với thời tiết đang đổ mưa tầm tã, phía bên trong trung tâm Cyzone, địa điểm tổ chức giải đấu lại tỏ ra vô cùng sôi động với các hoạt động của người chơi trước giờ G như: đăng ký tham gia thi đấu, thi đấu thử để làm quen mới máy hay đơn giản chỉ là pose hình cùng các PG xinh đẹp của chương trình.

Giờ G đã điểm, khác hẳn với lúc thi đấu giao hữu, các đấu thủ tham gia thi đấu tỏ ra vô cùng nghiêm túc và tập trung cao độ trước mỗi một kỹ năng được thi triển bởi bất kì một sai sót nào cũng có thể khiến cho đội của họ bị thua.

Thi đấu thử nghiệm để làm quen với máy tính tại Cyzone

Trải qua hơn 6 giờ thi đấu căng thẳng và kịch tính, vòng loại Silkroad Tournament tại Hà Nội đã chứng kiến sự xuất sắc của các đội tuyển đến từ máy chủ Bảo Bình khi lần lượt loại bỏ gần 50 đội đăng ký tham gia để lọt vào trận chung kết.

Kết quả cuối cùng, đội FC_BaoBinh đã chính thức đăng quang ngôi vô địch vòng loại Silkroad Tournament tại Hà Nội và giành một vé đi tiếp vào vòng sau. Có thể nói, đây là một ngày thi đấu thành công và là sự mở đầu xứng đáng cho giải đấu lớn nhất trong năm nay của Con Đường Tơ Lụa II.

Dự kiến, vào ngày 12/05 và 19/05/2012 tới đây, giải đấu Silkroad Tournament sẽ dừng chân tại Thái Nguyên và Kiên Giang. Đây là cơ hội lớn để cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa tại các khu vực này khẳng định đẳng cấp của mình. Các bạn game thủ cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về giải đấu lớn nhất trong năm của Con Đường Tơ Lụa tại đây.

Một số hình ảnh về vòng loại Silkroad Tournament khu vực Hà Nội:

Toàn cảnh khu vực diễn ra vòng loại Silkroad Tournament Hà Nội


Rất đông các game thủ đến tham gia và cổ vũ cho bạn bè của mình


Giải đấu còn thu hút cả những bóng hồng nữa nhé


Chăm chú theo dõi thi đấu


Hai thành viên của đội FC_BaoBinh đang tập trung thi đấu


Vẻ mặt sung sướng của các thành viên FC_BaoBinh khi nhận giải nhất

Các PG xinh đẹp tại vòng loại Silkroad Tournament Hà Nội

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

Xứ sở Game Online – Kết nối đam mê – Kết nối cộng đồng


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: