Con Đường Tơ Lụa khởi động vòng chung kết Long Kỳ 8

Vào hồi 19h30 ngày 19/09/2011, trận khai mạc vòng chung kết giải đấu Long Kỳ 8 của Con Đường Tơ Lụa đã diễn ra vô cùng gay cấn, kịch tính và hấp dẫn bởi những cuộc rượt đuổi tỉ số ngoạn mục giữa hai bang hội EraTwin và Lexus. Kết quả cuối cùng, bang hội EraTwin, đại diện máy chủ Bảo Bình đã giành được chiến thắng thuyết phục trước đại diện non trẻ đến từ Nhân Mã.

Với tâm lý phải thắng trong trận đầu ra quân, cả hai bang hội đại diện cho máy chủ Bảo Bình và Nhân Mã đều lựa chọn cho mình những đấu pháp đặc biệt nhằm chế ngự được đối phương một cách tuyệt đối. Chính vì vậy, chiến lược càng “độc” thì khả năng chiến thắng sẽ càng cao.

Tại trận đấu khai mạc, Lexus của máy chủ Nhân Mã đã lựa chọn đấu pháp “lấy tấn công áp đảo làm phòng thủ vững chắc” nên các nhân vật phù thủy và mục sư ngẫu nhiên trở thành lực lượng tấn công chủ lực và nòng cốt. Không khó để nhận ra họ đang nóng lòng muốn giành thế chủ động ngay khi trận đấu được bắt đầu nhằm gây áp lực với đối phương.

Tuy nhiên, mọi ý đồ của Lexus nhanh chóng bị dập tắt bởi EraTwin đã nhanh chóng đáp trả bằng một đấu pháp “độc” không kém khi xây dựng “bức tường thép” bất khả chiến bại được tạo bởi hàng loạt các thành viên chiến binh và mục sư. Họ là những nhân vật chính giúp cho hàng phù thủy và mục sư ở phía sau có thể thoải mái lựa chọn đối tượng để kết thúc mà không hề phải lo lắng có “người quấy rối”.

Con Đường Tơ Lụa khởi động vòng chung kết Long Kỳ 8 1

Bên cạnh đó, với kỹ năng “Tuyệt đối sát thương” của mục sư, họ cũng trở thành lực lượng chủ yếu quấy rối lực lượng tấn công chủ lực của Lexus. Thậm chí, ngay cả khi hàng tấn công chủ lực của Lexus đã sử dụng “hồi sinh đen” vẫn không thoát khỏi cảnh gục ngã một cách đau đớn. Kết quả cuối cùng, mặc dù đã rất cố gắng bám đuổi tỉ số trong suốt thời gian diễn ra trận đấu nhưng Lexus hoàn toàn bị EraTwin khuất phục tỉ số cách biệt 50.000 – 24.000.

Có thể nói, với chiến thắng ấn tượng trong trận khai mạc, EraTwin không những trở thành một ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch mà còn vô tình thổi bùng lên một không khí tranh đấu quyết liệt trong những trận đấu tiếp theo của vòng chung kết giải đấu Long Kỳ 8 lần này.

Ảnh, video: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: