Con Đường Tơ Lụa khởi tranh giải đấu Long Kỳ VIII

Tiếp nối thành công của các giải đấu Long Kỳ trong suốt những năm qua, từ ngày 11/07 – 31/08/2011, trò chơi trực tuyến Con Đường Tơ Lụa sẽ chính thức khởi tranh giải đấu Long Kỳ VIII mang tên “Đại phá Danh thành” nhằm vinh danh các bang hội của trò chơi với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng.

Khác với bảy mùa giải trước, giải đấu Long kỳ VIII đã được thay đổi hoàn toàn về cả thể thức thi đấu lẫn cơ cấu tổ chức nhằm nâng cao tính hấp dẫn đối với giải đấu thường niên này. Theo thể thức thi đấu mới, giải đấu Long Kỳ VIII sẽ sử dụng ngẫu nhiên một trong 3 khu vực công thành chiến là pháo đài Trường An, pháo đài Sơn Tặc Trại và pháo đài Hòa Điền làm địa điểm thi đấu. Trong đó, bang hội chiến thắng phải là bang hội sở hữu pháo đài khi trận đấu chính thức kết thúc.

Cơ cấu giải đấu được chia thành 2 giai đoạn khác nhau gồm vòng đấu loại và vòng đấu liên server. Tại vòng đấu loại, bang hội muốn tham dự vào giải đấu bắt buộc phải tham gia vào sự kiện “Bang hội báo danh” diễn ra từ 11/07 – 25/07/2011 nhằm cống hiến điểm tích lũy. Theo đó, chỉ có 8 bang hội có số điểm tích lũy cao nhất trên bảng xếp hạng của sự kiện ở mỗi máy chủ mới được ban tổ chức lựa chọn tham gia thi đấu. Đối với giai đoạn thi đấu liên server, 10 đội vô địch tại vòng đấu loại sẽ thi đấu tại máy chủ DreamLand để lựa chọn ra bang hội mạnh nhất.

Con Đường Tơ Lụa khởi tranh giải đấu Long Kỳ VIII 1

Ngoài ra, cơ cấu giải thưởng của giải đấu Long Kỳ VIII cũng có sự khác biệt rõ rệt so với nhiều mùa giải trước khi các game thủ trong bang hội vô địch sẽ có cơ hội sở hữu những vật phẩm giá trị và độc đáo chưa từng xuất hiện trên CĐTL với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng.

Từ những kinh nghiệm đã tích lũy được từ những mùa giải trước, VDC-Net2E mong muốn sẽ tổ chức thành công hơn nữa giải đấu Long Kỳ VIII để đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí của cộng đồng game thủ. Bên cạnh đó, giải đấu lần này sẽ được tổ chức hoành tráng và công phu hơn để thực sự tạo ra một sân chơi công bằng cho những người đã yêu mến và gắn kết với Con Đường Tơ Lụa. Đây cũng là dịp để từng người chơi thể hiện tài năng, đoàn kết và sự tương trợ lẫn nhau trong cuộc thử thách để giành lấy chiến thắng vinh quang với những phần thưởng xứng đáng.

Ảnh, video: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: