Con Đường Tơ Lụa khuyến khích game thủ “diệt thần”

Bắt đầu từ ngày 17/05/2012, cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa sẽ có cơ hội nhận được vũ khí Tối thượng +7 thông qua việc tiêu diệt 2 vị thần Seth và Haroeris trong sự kiện “Chung tay săn boss 2”.

Con Đường Tơ Lụa khuyến khích game thủ “diệt thần” 1

Tiếp nối thành công của sự kiện “Chung tay săn boss” lần 1, nhà phát hành VDC-Net2E đã quyết định tổ chức sự kiện “Chung tay săn boss 2” (kéo dài từ ngày 17/05 – 28/05/2012) với nhiều giải thưởng giá trị. Đặc biệt, phần thưởng giá trị nhất là 1 vũ khí Tối thượng (Quang Ấn B) +7 sẽ được đội ngũ Game Master trao tặng cho game thủ nào có thể xuất sắc tiêu diệt được Seth và Haroeris 8 lần liên tiếp trong 4 tuần.

Con Đường Tơ Lụa khuyến khích game thủ “diệt thần” 2

Trong Con Đường Tơ Lụa, Haroeris và Seth là hai vị thần tối cao có sức mạnh đáng sợ nhất trong 12 vị thần Ai Cập. Haroeris – Thần bảo vệ tối cao của đền thờ Isis được sùng bái bởi vị thần này sở hữu một cơ thể khổng lồ, sử dụng lưỡi hái tử thần và cưỡi linh thú 2 đầu để đánh đuổi tất cả những kẻ muốn bén mảng vào đền thờ Isis với ý đồ xấu. Còn Seth lại được mệnh danh là “Ác thần bão tố” bởi bất cứ một ai khi đối đầu với Seth đều chỉ nhận được một kết cục bi thảm. Seth cũng là vị thần có sức mạnh và cấp độ lớn nhất trong 12 vị thần Ai Cập.

Con Đường Tơ Lụa khuyến khích game thủ “diệt thần” 3

Tuy khác nhau về hoàn cảnh và cấp độ sức mạnh nhưng cả Haroeris và Seth đều sở hữu sức đánh khá rộng, tầm đánh xung quanh từ 10m – 30m. Các tuyệt kĩ mà hai vị thần này có thể sử dụng như: choáng, xuất huyết (xác xuất 80% trong 15 giây), sợ hãi (xác xuất 50% trong 15 giây), hút máu… đã trở thành nỗi khiếp sợ thực sự cho bất cứ ai khi đối mặt và có ý định chinh phục họ. Chính vì vậy, ngoài những vật phẩm giá trị mà sự kiện này có thể đem lại thì động lực thúc đẩy người chơi tham gia tiêu diệt Haroeris và Seth lại chính là sự nổi tiếng và thán phục của cộng đồng game thủ đối với người có thể hạ gục được hai vị thần tối cao này.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Chung tay săn boss 2”, các bạn game thủ có thể xem chi tiết tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: