Con Đường Tơ Lụa: Lễ trao giải Long Kỳ VIII hoành tráng

Lễ vinh danh chức vô địch giải đấu Long Kỳ VIII của trò chơi trực tuyến Con Đường Tơ Lụa đã diễn ra vô cùng hoành tráng với sự góp mặt của đại diện nhà phát hành VDC-Net2E cùng hơn 50 game thủ thuộc bang hội TD_SatThu tại khách sạn Hoa Việt (50 Điện Biên Phủ – Hồng Bàng – TP. Hải Phòng) trong ngày 29/10/2011 vừa qua.

Hoành tráng lễ rước cúp tại Hải Phòng

Sau khi bang hội TD_SatThu giành được chức vô địch Long Kỳ VIII, đại diện VDC-Net2E đã phối hợp cùng bang hội này khuấy động men say chiến thắng tại thành phố Hải Phòng bằng một lễ rước cúp hoành tráng. Đoàn rước cúp vô địch đã đi qua hầu hết khắp các tuyến phố chính và dừng chân tại khách sạn Hoa Việt – nơi tổ chức lễ trao giải vô địch Long Kỳ VIII – trước sự hiếu kỳ của rất nhiều người dân Hải Phòng.

Con Đường Tơ Lụa: Lễ trao giải Long Kỳ VIII hoành tráng 1

Sôi động với lễ trao giải vô địch Long Kỳ VIII

Không hề thua kém lễ rước cúp, lễ vinh danh chức vô địch Long Kỳ VIII cũng được diễn ra trong một không khí ấm cúng nhưng không kém phần sôi động và long trọng tại khách sạn Hoa Việt. Trước khi buổi lễ được chính thức bắt đầu, các game thủ thuộc bang hội TD_SatThu đã có những khoảnh khắc đáng nhớ khi cùng nhau pose hình với những vũ khí truyền thuyết trong phiên bản Thế giới Lãng quên.

Con Đường Tơ Lụa: Lễ trao giải Long Kỳ VIII hoành tráng 2

Mở đầu buổi lễ, ông Lý Trần Tiến – đại diện nhà phát hành VDC-Net2E đã tiến hành trao cúp vô địch Long Kỳ VIII cho hội chủ bang hội TD_SatThu trước sự chứng kiến của 50 cao thủ thuộc bang hội này khiến cho khán phòng nơi diễn ra lễ trao giải như muốn nổ tung vì những tiếng hò reo thể hiện sự vui sướng tột cùng của người chơi.

Con Đường Tơ Lụa: Lễ trao giải Long Kỳ VIII hoành tráng 3

Thêm vào đó, những tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động do 2 nữ ca sĩ trẻ Khánh Huyền và Ngọc Trâm đã khiến cho lễ trao giải như được hâm nóng hơn bao giờ hết bởi những tiếng vỗ tay, và huýt sáo cổ vũ nhiệt tình từ các game thủ.

Không chỉ có vậy, một bữa tiệc thịnh soạn mừng chiến thắng cũng được VDC-Net2E tổ chức dành riêng cho toàn bộ các thành viên của bang hội TD_SatThu.

Thông tin thêm về giải đấu Long Kỳ VIII

Khởi tranh từ ngày 11/07 – 07/10/2011, giải đấu Long Kỳ VIII đã đi qua hàng trăm trận tranh tài với sự tham gia của hơn 2.000 game thủ thuộc 40 bang hội khác nhau. Trong đó, bang hội TD_SatThu với những chiến thuật độc đáo và sự đoàn kết mạnh mẽ của các thành viên trong bang hội đã vượt qua hầu hết các bang hội mạnh nhất để giành chức vô địch giải đấu này.

Là một hoạt động thường niên gắn với tên tuổi của Con Đường Tơ Lụa, giải đấu Long Kỳ đã trở thành một sân chơi không thể thiếu để cộng đồng game thủ có cơ hội giao lưu và gắn kết với nhau hơn trong quá trình khám phá những điều mới lạ trên hành trình huyền thoại. Sự thành công vượt trội của giải đấu Long Kỳ VIII cũng tạo động lực không nhỏ để VDC-Net2E có thể tổ chức giải đấu Long Kỳ tiếp theo trong năm 2012 ngày một hấp dẫn hơn.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: