Con Đường Tơ Lụa mở rộng phạm vi Trùng Phùng Lệnh

Vào ngày 19/12/2011 tới đây, nhà phát hành VDC-Net2E sẽ chính thức mở rộng phạm vi áp dụng Trùng Phụng Lệnh cho 5 máy chủ tiếp theo. Đây là một sự kiện hấp dẫn giúp cho người chơi có thể thăng cấp 90 và sở hữu nhiều vật phẩm quý hiếm chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Game thủ vui mừng khi Trùng Phùng Lệnh được mở rộng

Được biết, Trùng Phùng Lệnh đã được áp dụng thử nghiệm tại máy chủ Đại Hùng cách đây một tháng và nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ cộng đồng game thủ. Chính vì vậy, VDC-Net2E đã có quyết định mở rộng phạm vi áp dụng Trùng Phùng Lệnh cho năm máy chủ tiếp theo (Song Tử, Thiên Bình, Thiên Ưng, Nhân Mã và Song Ngư). Quyết định này đã nhanh chóng trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên diễn đàn Con Đường Tơ Lụa trong suốt mấy ngày qua.

Con Đường Tơ Lụa mở rộng phạm vi Trùng Phùng Lệnh 1

Tại diễn đàn nội bộ của Con Đường Tơ Lụa, hầu hết các ý kiến của người chơi đều tỏ ra ủng hộ nhà phát hành VDC-Net2E khi đưa ra quyết định tạo bạo nhằm tạo điều kiện cho người chơi có thể rút ngắn thời gian cày cuốc cũng như giữ chân các game thủ của mình.

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến bày tỏ sự “ghen tị” của mình với Đại Hùng khi máy chủ này được nhận thêm phần thưởng từ sự kiện “Thăng cấp nhận thưởng”. Tuy nhiên, mọi ghen tị này đã nhanh chóng được thỏa mãn khi VDC-Net2E thông báo sẽ đồng thời mở lại sự kiện “Thăng cấp nhận thưởng” cho tất cả các cụm máy chủ diễn ra sự kiện Trùng Phùng Lệnh.

Đôi nét về sự kiện Trùng Phùng Lệnh

Diễn ra từ ngày 19/12/2011, sự kiện Trùng Phùng Lệnh với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng đã được VDC-Net2E tổ chức nhằm tạo mọi cơ hội thuận lợi nhất, nhanh nhất cho cộng đồng người chơi có thể khám phá và trải nghiệm hành trình huyền thoại.

Con Đường Tơ Lụa mở rộng phạm vi Trùng Phùng Lệnh 2

Khi game thủ Con Đường Tơ Lụa tham gia vào sự kiện Trùng Phùng Lệnh sẽ ngay lập tức nâng cấp độ nhân vật của mình sở hữu lên cấp độ 90. Đồng thời, người chơi còn được nhận ngay 1.000.000 điểm kĩ năng, 01 vũ khí Nhật ấn cấp 10 + 5, 01 bộ trang bị + 5, 01 bộ trang sức Nhật ấn + 5 cùng nhiều vật phẩm hỗ trợ giá trị khác.

Đặc biệt, tất cả các phần thưởng trong sự kiện Trùng Phùng Lệnh, người chơi đều được CĐTL phát hoàn toàn miễn phí.

Để được nhận Trùng Phùng Lệnh một cách miễn phí, người chơi buộc phải đạt đủ 3 yêu cầu bắt buộc là tài khoản được khởi tạo từ ngày 01/11/2011 trở đi, nhân vật trong game có cấp độ nhỏ hơn 60 và nạp thẻ nạp bất kì đầu tiên khi sự kiện được chính thức diễn ra.

Thông tin chi tiết về sự kiện Trùng Phùng Lệnh của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ quan tâm có thể xem chi tiết tại website cdtl.ongame.vn.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: