Con Đường Tơ Lụa: Nhận iPhone 4 chỉ với 1 lần quay số

Sau gần 1 tháng diễn ra, sự kiện “Vé số may mắn” của trò chơi trực tuyến Con Đường Tơ Lụa đã xuất hiện chủ nhân đầu tiên sở hữu điện thoại iPhone 4 sành điệu chỉ với 1 vé số duy nhất. Chỉ trong 1 tháng diễn ra sự kiện (12/08 – 12/09/2011), sự kiện này đã thu hút được gần 30.000 tài khoản đăng ký tham gia.

Trong đó, game thủ Kuvit1 tại máy chủ Bắc Đẩu đã trở thành người may mắn đầu tiên sở hữu điện thoại iPhone 4 từ sự kiện này chỉ với 1 lượt quay số duy nhất. Dưới đây là cuộc trò chuyện của phóng viên Con Đường Tơ Lụa với game thủ may mắn này.

Chào bạn, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân được chứ?

Tôi tên là Võ Hoàng Nam, 18 tuổi. Hiện tại, tôi đang sinh sống tại Nha Trang.

Con Đường Tơ Lụa: Nhận iPhone 4 chỉ với 1 lần quay số 1

Chỉ với 1 lượt quay số duy nhất, bạn đã sở hữu được điện thoại iPhone 4. Cảm xúc của bạn lúc này thế nào?

Tôi thấy rất vui và bất ngờ khi trúng giải thưởng lớn nhất của sự kiện này chỉ với 1 lần quay số. Đây quả là một món quà ý nghĩa mà Con Đường Tơ Lụa đã dành tặng cho tôi sau một thời gian dài phải gác kiếm để ôn thi Đại học.

Người đầu tiên mà bạn chia sẻ niềm vui này là ai?

Người đầu tiên mà tôi chia sẻ niềm vui này là người thân trong gia đình, sau đó là bạn bè của mình trong game. Đây thực sự là một niềm vui quá bất ngờ nên tôi không thể dấu được cảm xúc vui sướng của mình.

Bạn biết đến Con Đường Tơ Lụa trong hoàn cảnh nào?

Trong một lần ra quán Internet chơi, vô tình thấy bạn bè chơi Con Đường Tơ Lụa. Tôi đã nhanh chóng bị cuốn hút bởi hình ảnh đẹp mắt và bị chinh phục hoàn toàn bởi gameplay hấp dẫn khi trực tiếp tham gia vào game. Cũng chính bởi vậy nên tôi đã gắn bó với Con Đường Tơ Lụa trong suốt nhiều năm qua.

Bạn có điều gì nhắn nhủ với các lữ khách đang tham gia sự kiện Vé số may mắn này không?

Chúc các bạn game thủ đang tham gia vào sự kiện này sẽ may mắn nhận được chiếc điện thoại iPhone 4 còn lại của sự kiện này.

Vâng, xin cám ơn buổi trò chuyện vô cùng thú vị của bạn. Chúc bạn sẽ tiếp tục có những trải nghiệm thú vị trên hành trình huyền thoại.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: