Con Đường Tơ Lụa: “Phiêu du cùng Thế giới Lãng quên”

Lễ ra mắt phiên bản Thế giới Lãng quên của trò chơi trực tuyến Con Đường Tơ Lụa sẽ được tổ chức cùng lúc tại hai địa điểm ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vào hồi 18h00 ngày 13/08/2011. Đây là cơ hội hiếm có để các game thủ có thể khám phá và tìm hiểu rõ hơn về phiên bản mới này.

Con Đường Tơ Lụa: “Phiêu du cùng Thế giới Lãng quên” 1

Địa điểm họp mặt hai miền Nam Bắc của Con Đường Tơ Lụa

Theo thông tin chính thức từ nhà phát hành VDC-Net2E, buổi lễ ra mắt phiên bản Thế giới Lãng quên với chủ đề “Phiêu du cùng Thế giới Lãng quên”sẽ được tổ chức tại Nhà văn hóa Q. Cầu Giấy (26 Nguyễn Phong Sắc – Quận Cầu Giấy – Hà Nội) và tại Cafe K&K (11 Nguyễn Văn Trỗi – Quận Phú Nhuận – TP. HCM) trong cùng một thời điểm.

Không giống như các lần tổ chức offline trước đây, sự kiện “Phiêu du cùng Thế giới Lãng quên” được VDC-Net2E đầu tư khá công phu với khung cảnh hội trường được phục dựng từ các địa danh nổi tiếng trong phiên bản mới. Đến vởi buổi offline “Phiêu du cùng Thế giới Lãng quên”, người chơi sẽ được tận mắt chứng kiến những người mẫu xinh đẹp trong các bộ cosplay đắt giá, được tận mắt chiêm ngưỡng những bộ vũ khí truyền thuyết ngoài đời thực cũng như đối mặt với Ngưu Ma Vương tại Hỏa Diệm Sơn thông qua các trò chơi có thưởng và tham gia thi đấu đối kháng trong phiên bản mới.

Con Đường Tơ Lụa: “Phiêu du cùng Thế giới Lãng quên” 2

Cơ hội "đọ sức" cùng Ngưu Ma Vương tại Hỏa Diệm Sơn

Hai trăm game thủ tham gia buổi offline đầu tiên sẽ được tặng mã phần thưởng trị giá tương đương 200.000 đồng. Bên cạnh đó, phần chơi bốc thăm trúng thưởng cũng hứa hẹn là phần chơi hấp dẫn với hàng loạt các giải thưởng quý hiếm của Con Đường Tơ Lụa như: Nasrun +3, Nasrun +8, …

Lễ ra mắt phiên bản Thế giới Lãng quên sẽ là nơi hội tụ của nhiều anh tài trên hành trình huyền thoại. Đây là nơi để các game thủ trao đổi và tiếp nhận những thông tin chính thống, chưa từng được bật mí về phiên bản được mong đợi nhất trong năm. Đồng thời, người chơi không chỉ được giải đáp những thắc mắc liên quan đến phiên bản này mà còn được vui chơi và tận hưởng những phút giây thư giãn và sảng khoái cuối tuần.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: