Con Đường Tơ Lụa ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật

Theo các thông tin mới nhật từ nhà phát hành VDC-Net2E, hãng này vừa khởi động chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 6 tuổi của trò chơi trực tuyến Con Đường Tơ Lụa tại thị trường Việt Nam với tên gọi “Vui cùng Con Đường Tơ Lụa”. Chuỗi sự kiện này sẽ diễn ra trong vòng 16 ngày, bắt đầu từ 10/10 – 15/10/2011.

Được biết, chuỗi sự kiện này là sự kết hợp của hai sự kiện nổi bật gắn liền với những truyền thuyết đặc trưng của Con Đường Tơ Lụa là “Truy tìm kẻ phản bội” và “Chuyến buôn kinh hoàng”.

Con Đường Tơ Lụa ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1

Sự kiện “Truy tìm kẻ phản bội” được xây dựng trên câu chuyện hư cấu về một đại ác ma với pháp lực phi phàm có thể triệu hồi được nhiều quái vật mạnh mẽ như: Băng chúa nhi, Chúa tể Yarkan, Sa Y Thần… nhằm thống trị thế giới. Chính vì vậy, để bảo vệ thế giới, người chơi phải tiêu diệt được kẻ phản bội mang tên Judas cùng đồng bọn hung ác của hắn.

Trong khi đó, sự kiện “Chuyến buôn kinh hoàng” như tái diễn lại lịch sử về một con đường giao thương nổi tiếng sầm uất, giàu có nối liền từ Á sang Âu đầy rẫy những truyền thuyết li kì, hấp dẫn về các vụ cướp bóc kinh hoàng được thực hiện bởi những đạo tặc khét tiếng.

Con Đường Tơ Lụa ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 2

Người chơi khi tham gia trực tiếp vào sự kiện sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn như: dịch chuyển ngược, giấy phức hoạt, x2 kinh nghiệm tháng, x2 thượng hạng đặc biệt…. Bên cạnh đó, dù người chơi không tham gia trực tiếp vào chuỗi sự kiện này vẫn có thể được hưởng lợi nhân đôi điểm kinh nghiệm trong vòng một ngày nếu như máy chủ của họ hoàn thành yêu cầu của sự kiện.

Không tổ chức rầm rộ bằng những buổi offline như trước đây, nhưng có thể thấy sinh nhật tròn 6 tuổi của Con Đường Tơ Lụa vẫn để lại một dấu ấn sâu đậm trong lòng cộng đồng game thủ một cách rất riêng, rất đặc biệt theo đúng nghĩa của hành trình huyền thoại.

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 6 tuổi của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: