Con Đường Tơ Lụa ra mắt dịch vụ khóa bảo vệ tài khoản

Bị kẻ gian hack tài khoản hay bị hack vật phẩm vẫn luôn là vấn đề bức xúc khiến cho cộng đồng game thủ phải sống trong cảm giác nơm nớp lo sợ khi tham gia vào bất cứ một game online nào tại thị trường Việt Nam. Nắm bắt được tâm lý lo lắng đó của người chơi, nhà phát hành VDC-Net2E sẽ cho ra mắt dịch vụ “khóa bảo vệ tài khoản” dành cho các game thủ Con Đường Tơ Lụa vào ngày 03/04/2012 tới đây.

Con Đường Tơ Lụa ra mắt dịch vụ khóa bảo vệ tài khoản 1

Theo thông tin từ nhà phát hành VDC-Net2E, dịch vụ “khóa bảo vệ tài khoản” được tạo ra nhằm giúp cho cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa có thể hoàn toàn chủ động trong việc quản lý và bảo vệ tài khoản của mình một cách dễ dàng chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Trong thời gian sử dụng dịch vụ, người chơi hoàn toàn có thể tùy ý khóa hoặc mở tài khoản của mình bất cứ lúc nào thông qua một trang website bảo mật. Đặc biệt, người chơi có thể sử dụng silk (đơn vị thanh toán trong cash shop) hoặc chính đồng tiền trong game là gold để thanh toán các gói cước dịch vụ.

Con Đường Tơ Lụa ra mắt dịch vụ khóa bảo vệ tài khoản 2

Để sử dụng được dịch vụ khóa bảo vệ tài khoản, người chơi phải chi trả một mức phí nhất định từ 10.000.000 gold (hoặc 02 silk) đến 300.000.000 gold (hoặc 50 silk) tùy theo các gói cước dịch vụ mà người chơi đã lựa chọn.

Có thể nói đây là một dịch vụ ý nghĩa nhất và hay nhất từ trước đến giờ mà đúng ra VDC-Net2E phải làm nó ngay từ khi mới có game. Với giá các gói dịch vụ hợp lý và áp dụng đại trà, Con Đường Tơ Lụa không những giúp cho người chơi có thể chủ động bảo vệ tài khoản của mình mà còn đang góp phần không nhỏ giúp cho tình trạng lạm phát trong game suy giảm một cách đáng kể”. Game thủ 0903133913 tỏ ra vô cùng phấn khích với dịch vụ mới của Con Đường Tơ Lụa.

Với những lợi ích có thể thấy rõ mà dịch vụ này đem lại cho người chơi, dịch vụ khóa bảo vệ tài khoản của Con Đường Tơ Lụa hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện tâm điểm, thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ yêu mến hành trình huyền thoại trong tháng 04/2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: