Con Đường Tơ Lụa sắp cập nhật “Thế giới lãng quên”

Ra mắt phiên bản “Đấu trường danh vọng” chưa lâu, VDC-Net2E lại tiếp tục khiến cộng đồng game thủ phải háo hức khi công bố những thông tin về phiên bản “Thế giới lãng quên” cho MMORPG tại website cdtl.ongame.vn. Dự kiến, phiên bản này sẽ được cập nhật vào trung tuần tháng 08/2011.

Con Đường Tơ Lụa sắp cập nhật “Thế giới lãng quên” 1

Phiên bản “Thế giới lãng quên” (tên tiếng Anh là Forgotten World) sẽ mang lại cho cộng đồng game thủ yêu thích Con Đường Tơ Lụa những tính năng hoàn toàn mới như: hệ thống công thành chiến mới, cải tiến trong phương thức PvP, cập nhật vũ khí tối thượng … Đây cũng là một trong các chủ đề được bàn luận nhiều nhất trên diễn đàn của Con Đường Tơ Lụa trong suốt thời gian qua.

Đến với phiên bản này, người chơi sẽ có cơ hội được khám phá một thế giới đầy rẫy bí ẩn và nguy hiểm cùng nhiều truyền thuyết li kì hấp dẫn xoay quanh những sức mạnh thần kì giúp cho người sở hữu nó trở thành bá chủ thiên hạ.

Con Đường Tơ Lụa sắp cập nhật “Thế giới lãng quên” 2

Với những người chơi yêu thích phiêu lưu, khám phá chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua các vùng đất mới như: Hỏa Diệm Sơn, làng Thổ Quỷ, khu vực Tàu đắm, …Đây là những khu vực đầy hiểm nguy với hệ thống quái vật cao cấp có mức độ nguy hiểm cao hơn hẳn các phiên bản trước đây.

Có thể nói, phiên bản “Thế giới lãng quên” hứa hẹn sẽ mang lại cho cộng đồng game thủ yêu thích Con Đường Tơ Lụa nhiều trải nghiệm thú vị và bất ngờ trong dịp hè 2011.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: