Con Đường Tơ Lụa: SP giờ chỉ là chuyện nhỏ

Bắt đầu từ ngày 27/06/2011, điểm kĩ năng (SP – Skill point) không còn là vấn đề quá khó đối với người chơi tại website cdtl.ongame.vn nữa khi nhà phát hành game này đưa tính năng hỗ trợ SP mang tên “Thăng cấp nhận thưởng”vào trong game. Tính năng này sẽ giúp cho người chơi không phải tốn nhiều thời gian và công sức “cày game” để kiếm SP khi tham gia khám phá và trải nghiệm game này.

Điểm SP trong Con Đường Tơ Lụavốn được biết đến như một trong những yếu tố quan trọng giúp người chơi có thể nâng cao sức mạnh của nhân vật bằng những kỹ năng cấp cao. Bên cạnh đó, nó cũng là yếu tố giúp cho người chơi có thể thăng cấp nhân vật một cách nhanh nhất.

Con Đường Tơ Lụa: SP giờ chỉ là chuyện nhỏ 1

Để có một lượng SP khủng người phải cày cuốc rất lâu

Thông thường, để có một số lượng SP khủng, người chơi phải kiên trì “tu luyện” từ 5 – 8 tháng liên tục. Thậm chí, có thể là hơn 1 năm nếu người chơi muốn nhân vật của mình có số lượng SP đủ dùng cho các bản cập nhật sau này.

Thấu hiểu được những trở ngại mà cộng đồng game thủ gặp phải, nhà phát hành VDC-Net2E đã chính thức áp dụng tính năng “Thăng cấp nhận thưởng” từ ngày 27/06/2011 nhằm hỗ trợ cho tất cả các game thủ có nhân vật từ cấp độ 20 đến cấp độ 90.Theo đó, người chơi sẽ được nhận 2.000.000 SP và hơn 20.000.000 gold thông qua tính năng đặc biệt này.

Ngay sau khi có thông báo chính thức trên tại website cdtl.ongame.vn, đa số cộng đồng game thủ của Con Đường Tơ Lụa để ủng hộ nhiệt tình quyết định của nhà phát hành.“Mình trước chơi ở máy chủ Bạch Dương nhưng do học hành nên không có thời gian để chơi nữa. Đã nhiều lần muốn chơi lại nhưng nghĩ đến cảnh farm SP lại thấy nản. Thật may mắn khi nhà phát hành áp dụng tính năng này ở tất cả các cụm máy chủ”. Game thủ cuteboy89 tâm sự trên diễn đàn nội bộ của Con Đường Tơ Lụa.

Con Đường Tơ Lụa: SP giờ chỉ là chuyện nhỏ 2

Tâm sự của một game thủ trên diễn đàn Con Đường Tơ Lụa

Ông Nguyễn Anh Tú, đại diện VDC-Net2E chia sẻ: “Thấu hiểu những trở ngại mà cộng đồng game thủ gặp phải khi tham gia vào game Con Đường Tơ Lụa,chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng tính năng “Thăng cấp nhận thưởng” nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả những game thủ yêu mến game có cơ hội trải nghiệm và khám phá những điều thú vị nhất trên hành trình huyền thoại”.

Bên cạnh các sự kiện chào đón máy chủ Song Ngư thì việc đưa tính năng hỗ trợ đặc biệt dành cho người chơi cho thấy những nỗ lực của VDC-Net2E trong việc giữ chân cộng đồng game thủ hiện tại và cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường. Với một tựa game được đánh giá vào làng “lão làng” như Con Đường Tơ Lụa thì việc tung ra các sự kiện hỗ trợ như thế này là cần thiết nhằm đảm bảo được “vị trí” trong lòng game thủ.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: