Con Đường Tơ Lụa: Sự kiện Khách hàng thân thiết

Vào trung tuần tháng 7 này, nhà phát hành VDC-Net2E sẽ chính thức triển khai sự kiện “Khách hàng thân thiết” nhằm đem đến cho cộng đồng game thủ của trò chơi trực tuyến tại website cdtl.ongame.vn những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất trong dịp hè năm nay.

Con Đường Tơ Lụa: Sự kiện Khách hàng thân thiết 1

Kéo dài từ 11/07 đến 10/10/2011, sự kiện “Khách hàng thân thiết” sẽ tạo điều kiện cho tất cả mọi người chơi nhận được những dịch vụ hỗ trợ đặc biệt như: hỗ trợ đường dây nóng cho các trường hợp nguy cấp, hỗ trợ xử lý hack, đồi điểm tích lũy lấy quà…

Theo đó, khi người chơi nạp silk tham gia vào Con Đường Tơ Lụa, ngay lập tức sẽ nhận được số điểm tích lũy tương ứng theo tỉ lệ 25 silk/1 điểm tích lũy. Số điểm tích lũy này sẽ được chia thành 6 cấp độ khác nhau là: tiềm năng, đồng, bạc, vàng, bạch kim và kim cương. Tương ứng với mỗi cấp độ điểm tích lũy, người chơi sẽ nhận được những hình thức hỗ trợ đặc biệt hoàn toàn khác nhau.

Con Đường Tơ Lụa: Sự kiện Khách hàng thân thiết 2

Người chơi có thể sử dụng điểm tích lũy của mình để đổi lấy những vật phẩm giá trị trong trò chơi (ingame) thông qua mục đổi quà của sự kiện trên trang chủ. Đặc biệt, người chơi sẽ thở phào nhẹ nhõm khi không phải nơm nớp lo sợ tài khoản của mình bị “đánh cắp” mỗi khi tham gia vào hành trình huyền thoại.

Có thể nói, với việc ra mắt sự kiện này, VDC-Net2E một lần nữa đang tiếp tục khẳng định những bước đi chiến lược nhằm thu hút và giữ chân cộng đồng game thủ đã gắn bó với Con Đường Tơ Lụa trong suốt 5 năm qua.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: