Con Đường Tơ Lụa tặng tài khoản thử nghiệm phiên bản mới

Ngày 15/04 vừa qua, 200 tài khoản thử nghiệm phiên bản Đấu trường Danh vọng của game online Con Đường Tơ Lụa (CĐTL) đã được gửi đến cộng đồng game thủ thông qua hệ thống diễn đàn nội bộ và email đăng ký.

Theo như thông tin mới nhận được, NPH VDC-Net2E đã quyết định tặng 200 tài khoản thử nghiệm phiên bản mới Đấu Trường Danh Vọng cho các game thủ đang tham gia game CĐTL.

Con Đường Tơ Lụa tặng tài khoản thử nghiệm phiên bản mới 1

Trong đó, 100 tài khoản đầu tiên đã được dành tặng cho những game thủ có nhiều đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng game CĐTL như: các câu lạc bộ CĐTL, các chủ bang hội đang chiếm giữ pháo đài, game thủ đoạt giải trong các sự kiện do VDC-Net2E tổ chức. Số tài khoản này được gửi tặng trực tiếp thông qua email đăng ký của người chơi. 100 tài khoản còn lại được dành tặng cho 100 game thủ may mắn nhanh tay đăng ký nhận tài khoản tại diễn đàn của trò chơi.

Dự kiến, đợt thử nghiệm phiên bản Đấu trường Danh vọng của CĐTL sẽ tiến hành từ ngày 15/04 – 28/04/2011.

Đấu trường Danh Vọng là một trong 2 phiên bản cập nhật lớn nhất của Con Đường Tơ Lụa trong năm nay. Đây là đấu trường vô cùng rộng lớn, được chia thành nhiều khu vực thi đấu khác nhau. Tại đây, các game thủ có thể tham gia thi đấu theo các hình thức như war party (8 vs 8), war guild (16 vs 16) và war job (32 vs 32).

Ngoài ra, người chơi có cơ hội chiêm ngưỡng hai kỳ quan hùng vĩ của thế giới là Vạn lý trường thành và đền thờ Maya. Khi giành chiến thắng ở mỗi trận đấu, game thủ sẽ tích lũy được Arena Coin, một loại tiền tệ riêng của đấu trường, để quy đổi lấy những món trang sức quý hiếm.

Bên cạnh những tính năng mới được cập nhật, phiên bản Đấu trường Danh vọng còn cung cấp cho người chơi nhiều tính năng mới trong hệ thống giả kim thuật, nhằm gia tăng tối đa các thuộc tính của trang bị mà người chơi đang sở hữu.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: