Con Đường Tơ Lụa thay áo chào đón phiên bản mới

Vào sáng ngày 24/11/2011, nhà phát hành VDC-Net2E đã đồng loạt thay “áo mới” cho toàn bộ hệ thống website và bổ sung các thông mới nhất về phiên bản “Đạo tặc khét tiếng vs Bảo tiêu anh hùng” của trò chơi trực tuyến Con Đường Tơ Lụa.

Con Đường Tơ Lụa thay áo chào đón phiên bản mới 1

“Đạo tặc khét tiếng vs Bảo tiêu anh hùng” được biết đến là 1 trong 2 phiên bản lớn nhất của Con Đường Tơ Lụa trong năm 2011 với nhiều tính năng mới hoàn toàn nổi trội như: hệ thống công thành chiến mới, nâng cấp hệ thống kề nghiệp, hệ thống chế tạo đồ… Chính vì vậy, phiên bản này đã thu hút sự quan tâm và kì vọng của cộng đồng game thủ trong suốt thời gian vừa qua.

Lấy hệ thống nghề nghiệp mới cùng hàng trăm hoạt động phong phú khác nhau làm điểm nhấn, phiên bản “Đạo tặc khét tiếng vs Bảo tiêu anh hùng” sẽ khiến cho người chơi thực sự có thể cảm nhận được một thế giới đầy rẫy hiểm nguy luôn rình rập tấn công họ bất cứ lúc nào khi tham gia vào hành trình huyền thoại.

Con Đường Tơ Lụa thay áo chào đón phiên bản mới 2

Bên cạnh đó, các tính năng như chế tạo đồ, cân bằng kĩ năng giữa hai lớp nhân vật Á – Âu… cũng là một phần không thể thiếu tạo lên sức hút mãnh liệt của phiên bản này trong cộng đồng game thủ Việt.

Dự kiến, phiên bản “Đạo tặc khét tiếng vs Bảo tiêu anh hùng” sẽ được ra mắt vào trung tuần tháng 12/2011. Nhiều game thủ đang kì vọng phiên bản này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cũng như làm thay đổi diện mạo của Con Đường Tơ Lụa sau 6 năm có mặt tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về phiên bản “Đạo tặc khét tiếng vs Bảo tiêu anh hùng”, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại cdtl.ongame.vn.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: