Con Đường Tơ Lụa thay “áo mới” đón Thế giới Lãng quên

Sáng nay (02/08/2011), Con Đường Tơ Lụa đã đồng loạt thay “áo mới” cho toàn bộ hệ thống website và bổ sung các thông tin mới nhất về phiên bản Thế giới Lãng quên tại trang landing page.

Thế giới Lãng quên được biết đến là bản cập nhật lớn nhất của trò chơi trực tuyến Con Đường Tơ Lụa trong năm 2011 với các tính năng được cập nhật mới như: hệ thống công thành chiến mới, cải tiến trong phương thức PvP, cập nhật vũ khí tối thượng, bản đồ mới … Chính vì vậy, phiên bản này đã thu hút sự quan tâm và kì vọng của cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi này trong suốt thời gian vừa qua.

Con Đường Tơ Lụa thay “áo mới” đón Thế giới Lãng quên 1

Tại phiên bản Thế giới Lãng quên, người chơi sẽ có cơ hội được khám phá một thế giới bí ẩn và đầy rẫy nguy hiểm cùng nhiều truyền thuyết li kì hấp dẫn xoay quanh những sức mạnh thần kì giúp cho người sở hữu nó trở thành bá chủ thiên hạ. Đồng thời, phiên bản này cũng giúp cho người chơi chinh phục những vùng đất mới như: Hỏa Diệm Sơn, làng Thổ Quỷ, khu vực Tàu đắm … đầy hiểm nguy và nhiều thách thức mới.

Con Đường Tơ Lụa thay “áo mới” đón Thế giới Lãng quên 2

Cũng trong đợt thay “áo mới” này, Con Đường Tơ Lụa đã công bố ngày 16/08/2011 sẽ chính thức ra mắt phiên bản Thế giới Lãng quên. Phiên bản mới hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ yêu thích Con Đường Tơ Lụa những trải nghiệm thú vị và bất ngờ.

Thông tin chi tiết về các cập nhật mới trong phiên bản Thế giới Lãng quên, các bạn game thủ có thể xem thêm tại tại website cdtl.ongame.vn của trò chơi.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

phiêm bản mới thì lag càng nhiêu thôi anh em đua top nào

Comments are closed.