Con Đường Tơ Lụa: Tìm hiểu hệ thống bán hàng ủy thác

Trong phiên bản Thế giới Lãng quên sắp cập nhật của trò chơi trực tuyến Con Đường Tơ Lụa (CĐTL), quang cảnh buôn bán sầm uất, tấp nập quen thuộc tại những thành phố lớn có thể sẽ không còn khi hệ thống bán hàng ủy thác được cập nhật.

Ở các phiên bản trước đây, người chơi khi muốn vừa thanh lý những chiến lợi phẩm của mình vừa tham gia vào các hoạt động khác trong game thường phải tạo thêm 1 tài khoản phụ dành riêng cho việc mua bán hay tích trữ. Điều đó đã vô tình khiến cho rất nhiều người chơi cảm thấy rất bất tiện.

Con Đường Tơ Lụa: Tìm hiểu hệ thống bán hàng ủy thác 1

NPC Jule – người giao nhận hàng hóa kí gửi

Tuy nhiên, những bất tiện đó sẽ hoàn toàn được giải quyết trong phiên bản mới Thế giới Lãng quên với hệ thống bán hàng ủy thác. Chỉ cần bỏ ra 30 silk mỗi tháng, người chơi hoàn toàn có thể vừa bán hàng tự động thông qua NPC Jule tại các thành phố lớn mà vẫn có thể tham gia vào các hoạt động khác trong game như: luyện cấp, đi buôn, săn boss … một cách bình thường.

Con Đường Tơ Lụa: Tìm hiểu hệ thống bán hàng ủy thác 2

Người chơi có thể tìm kiếm item muốn mua qua hệ thống ký gửi

Không chỉ giúp cho người chơi có nhu cầu bán hàng, hệ thống này còn giúp cho những người chơi có nhu cầu mua các vật phẩm trang bị cần thiết có thể mua một cách dễ dàng thông qua hệ thống tìm kiếm vật phẩm theo từng cấp độ, từng thể loại. Bên cạnh đó, hệ thống bán hàng ủy thác cũng vô hình chung giúp cho tình trạng quá tải tại các cụm máy chủ được giảm tải một cách đáng kể.

Con Đường Tơ Lụa: Tìm hiểu hệ thống bán hàng ủy thác 3

Liệu cảnh buôn bán sầm uất sẽ biến mất?i

Hẳn sẽ nhiều game thủ lo ngại, ngoài những tiện ích thiết thực hỗ trợ người chơi, hệ thống này cũng có thể khiến cho cảnh buôn bán sầm uất, tấp nập tại các thành phố lớn trong game online CĐTL sẽ bị biến mất. Việc các thương buôn rơi vào cảnh thất nghiệp chỉ là một dự đoán trong tương lai xa bởi hệ thống gian hàng cũ vẫn được duy trì song song với hệ thống bán hàng ủy thác thu phí.

Thông tin chi tiết về các tính năng mới trong phiên bản Thế giới lãng quên của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại tại website cdtl.ongame.vn của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: