Con Đường Tơ Lụa tri ân game thủ mừng phiên bản mới

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới “Đạo tặc khét tiếng vs Bảo tiêu anh hùng”, nhà phát hành VDC-Net2E đã quyết định tri ân cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa bằng hàng ngàn vật phẩm ingame hoàn toàn miễn phí thông qua sự kiện “Tri ân Lữ khách”.

Diễn ra từ ngày 12/12/2011 và kéo dài vô thời hạn, sự kiện “Tri ân Lữ khách” được coi là một sự kiện hào phóng của Con Đường Tơ Lụa khi tặng hàng ngàn vật phẩm trong cash shop hoàn toàn miễn phí cho tất cả các nhân vật có cấp độ từ 60 đến 101 và không giới hạn số lượng cụm máy chủ tham gia.

Con Đường Tơ Lụa tri ân game thủ mừng phiên bản mới 1

Theo đó, khi người chơi đạt đủ các điều kiện tham gia vào sự kiện này sẽ ngay lập tức nhận được 1 gói combo quà tặng mỗi ngày, bao gồm các vật phẩm như: Dịch chuyển ngược, Hỗ trợ hồi phục HP/MP, Luyện kim dược, Giấy hồi sinh, Búa sửa chữa, X2 EXP (ngày), Giấy tăng/giảm sát thương… Các vật phẩm được tặng này đều là những vật phẩm hỗ trợ thiết yếu mà người chơi vẫn thường sử dụng khi tham gia khám phá và chinh phục hành trình huyền thoại.

Được tung ra trước thời điểm ra mắt phiên bản “Đạo tặc khét tiếng vs Bảo tiêu anh hùng”, “Tri ân Lữ khách” được đánh giá là một bước đi khôn ngoan của Con Đường Tơ Lua nhằm thu hút số lượng người chơi cũ quay trở lại khám phá game cũng như tạo điều kiện tối đa cho cộng đồng game thủ đang đồng hành cùng hành trình huyền thoại trong suốt 6 năm qua.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Tri ân Lữ khách” của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: