Cộng đồng Fever Mix được khuyến khích thi “quẩy”

Ngày 14/12/2013 vừa qua, FPT Online vừa phát động cuộc thi nhảy trên toàn quốc mang tên Quẩy dành cho những người yêu thích trò chơi vũ đạo trực tuyến Fever Mix. Để mở màn cho cuộc thi này, FPT Online cũng đã trình làng một MV khá thú vị với sự góp mặt của DJ Tít và nhóm St.319.

131218_gamelandvn_quay01

Quẩy là cuộc thi nhảy kéo dài từ ngày 15/12/2013 đến ngày 18/01/2014 với tổng trị giải thưởng lên đến hơn 200 triệu đồng. Đúng như cái tên “quẩy” vui nhộn, cuộc thi này có nội dung khá thoáng khi thực hiện theo tiêu chí ba không (không giới hạn thể loại nhạc, không giới hạn người tham gia trong một sản phẩm và không giới hạn hình thức thể hiện) và hai có (có tính sáng tạo hoặc vui nhộn và có thể hiện bằng clip).

131218_gamelandvn_quay02

Giải thưởng hấp dẫn nhất của cuộc thi này là chiếc máy tính bảng iPad Retina 32 GB và 10 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra, cuộc thi này còn có nhiều giải thưởng khác dành cho các clip được bình chọn nhiều hay những điệu nhảy, trang phục và địa điểm nhảy đạt được các tiêu chí “độc và lạ”.

Thêm vào đó, FPT Online còn hứa hẹn mang đến một đêm trao giải hoành tráng với sự góp mặt của DJ Tít, St.319 cùng nhiều hot girl nổi tiếng vào giữa tháng 01/2014 tới đây. Chỉ cần gửi bài dự thi là bạn đã chắc suất có mặt trong đêm hội âm nhạc hoành tráng này.

Các bạn quan tâm tới cuộc thi Quẩy của Fever Mix có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại fm.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: