Cộng đồng Tây Du Ký hào hứng “tiêu diệt” GM

Bắt đầu từ ngày 27/04/2012, cộng đồng game thủ Tây Du Ký sẽ được thử sức mình trong một hoạt động cực kỳ hấp dẫn mang tên “Tiêu diệt boss GM”. Đây là một sự kiện đặc biệt hấp dẫn của Tây Du Ký với thùng quà tặng khủng rớt ra từ boss có trị giá lên tới 1 tỷ 250 triệu. Sự kiện dự kiến kéo dài từ nay cho đến tháng 06/2012.

Cộng đồng Tây Du Ký hào hứng “tiêu diệt” GM 1

Các địa điểm xuất hiện boss GM trong Tây Du Ký

Cụ thể, từ 19h00 đến 20h00 thứ Sáu hàng tuần, tại các địa điểm Tề Thiên Tiên Cảnh và Bồng Lai Đảo sẽ xuất hiện boss GM. Nhiệm vụ của game thủ là phát hiện ra boss GM và tiêu diệt boss để nhận được các vật phẩm quý giá. Đặc biệt, boss GM sẽ không phản công lại bất cứ người chơi nào và điểm rớt đồ ở tỷ lệ rất cao (32.000 điểm). Như vậy, với thế chủ động tấn công và không bị đáp trả, người chơi hoàn toàn có thể tự tin tiêu diệt được boss GM và may mắn sở hữu hàng trăm vật phẩm giá trị.

Theo đó, không chỉ người chơi tham gia hạ gục được boss GM mới nhận được quà khủng mà bất kể game thủ nào dù không tham gia nhưng đứng gần boss cũng có thể nhận được quà tặng. Vì vậy, sự kiện này sẽ cực kỳ cao trào và kịch tính khi người chơi phải xây dựng lực lượng tiêu diệt boss và lực lượng bảo vệ khu vực xung quanh.

Cộng đồng Tây Du Ký hào hứng “tiêu diệt” GM 2

Phần thưởng hấp dẫn khi tiêu diệt boss GM thành công

Tiêu diệt Boss GM là một trong những hoạt động mang tính cộng đồng rất cao. Sau khi khảo sát ý kiến của 100.000 game thủ trên 16 tỉnh thành, sự kiện này đã nhận được sự ủng hộ của người chơi với tỷ lệ 100%. Đây cũng là chính sách và định hướng của nhà phát hành FPT Online dành cho game Tây Du Ký trong thời gian tới.

Ngoài ra, trong bản cập nhật sau, hệ thống “nội đan biên giới” cũng sẽ được tối ưu hóa. Sau khi boss Tiên Phong Cướp Cờ bị đánh bại, nội đan biên giới sẽ xuất hiện trong 30 phút và người chơi được hưởng điểm kinh nghiệm tăng gấp 7 đến 10 lần so với trước đây. Từ ngày 20/04/2012 đến 02/05/2012, khi kích hoạt code Bá Vương Lệnh, người chơi còn được tham gia sự kiện “Mãnh long chiến tướng – Rước new iPad” cùng nhiều quà tặng trong game giá trị khác.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: