Tây Du Ký sắp trình làng Bách Đẳng Thiên Tôn

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành FPT Online chuẩn bị trình làng một loại giftcode mới cho Tây Du Ký mang tên Bách Đẳng Thiên Tôn. Qua một số thông tin mới công bố thì Bách Đẳng Thiên Tôn sẽ có nhiều vật phẩm giá trị giúp tăng sức mạnh cho người chơi một cách thần tốc.

Dự kiến, Bách Đẳng Thiên Tôn sẽ được trình làng vào trung tuần tháng Tám tới đây. Bách Đẳng Thiên Tôn có giá trị gấp đôi Lôi Đình Thần Tướng với 13 vật phẩm thuộc loại quý hiếm nhất trong Tây Du Ký. Hiện tại, FPT Online mới tiết lộ thông tin về bốn vật phẩm đầu tiên là Thất Thái Ảnh Lam Châu cấp 5, Yên Tinh cấp 5 và Thủy Tinh cấp 8.

Tây Du Ký sắp trình làng Bách Đẳng Thiên Tôn 1

Theo phân tích của nhiều game thủ, mỗi viên Yên Tinh cấp 5 hiện có giá 150.000 đồng, 4 viên sẽ có giá 600.000 đồng. Riêng Thủy Tinh cấp 8 thì đang được rao bán với giá 1 triệu đồng mỗi viên. Chỉ tính riêng số vật phẩm mới được công bố thì Bách Đẳng Thiên Tôn đã có giá trị gần 3 triệu đồng.

Một đại diện nhà phát hành FPT Online chia sẻ: “Do đây là code rất có giá trị nên chúng tôi chỉ tặng số lượng cực kỳ hạn chế và chắc chắn sẽ khó kiếm hơn cả Lôi Đình Thần Tướng. Tuy nhiên, để chào mừng giftcode mới ra mắt, chúng tôi sẽ có chương trình phát code tại trụ sở FPT Online với số lượng hạn chế khoảng 50 code cho 50 game thủ đầu tiên. Ngoài ra, người chơi có thể nhận được giftcode thông qua các kênh khác với số lượng chỉ dao động khoảng từ 10 – 20 code”.

Các bạn game thủ quan tâm tới Bách Đẳng Thiên Tôn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại tdk.gate.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: